Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Với lợi thế quỹ đất còn nhiều, cảnh quan hoang vu tuyệt đẹp cùng với sự phát triển của hạ tầng, hoạt động mua bán BĐS Cam Tinh quái, tỉnh Khánh Hòa đang tăng tốc mạnh bạo với phổ biến công trình nghỉ dưỡng cao cấp.

Dù rằng Cam Nhãi là thị trường mới nổi và đi sau, đương nhiên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang có phổ biến ưu thế cạnh tranh hơn hẳn những thị trường cũ như Đà Nẵng, Nha Trang. Bây chừ, tại các khu vực mặt tiền biển tại Đà Nẵng và Nha Trang, giá đất thương lượng trên thị trường đã đạt mức hơn 300 triệu tiền việt/m2, dù vậy quỹ đất còn lại cũng không đủ nhiều để chủ đầu tư có thể triển khai các đại dự án hay các tổ thích hợp công trình nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Dường như đó, Bãi Dài – Cam Ranh mãnh hữu ích thế quỹ đất ven biển còn tương đối dồi dào, giá tiền vẫn còn khá “mềm” so với tiềm năng hiện hữu, nhàng nhàng khoảng 20-25 triệu tiền việt/m2.

Đứng trước thời cơ trên, Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh ma vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động ngay tại địa điểm công trình NovaBeach Cam Rỡ Resort & Villas thuộc phường Cam Hải Đông, quận Cam Lâm, tỉnh giấc  Khánh Hòa. Cùng với đó, biệt thự mẫu NovaBeach Cam Nhóc con đặt ngay trên Bãi Dài cũng đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón khách tham quan.

Tọa lạc mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m các con phố bãi biển riêng tại Bãi Dài và bí quyết phi trường quốc tế Cam Nhãi chỉ 5 phút vận động, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi có diện tích khoảng 22,6ha, bao gồm khu vi la nghỉ dưỡng và bungalow, 2 khu nơi nghỉ ngơi cao cấp, và khu căn hộ ngao du hơn 1.200 phòng.

Các khu biệt thự tại dự án mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha phục hưng bao gồm: biệt thự ven hồ, biệt thự trên đồi, biệt thự ven biển….. Mỗi biệt thự có diện tích nhiều chủng loại từ 300 - 600m2.

Dự án NovaBeach Cam Tinh quái Resort & Villas được vận hành bởi cơ quan thế giới Minor Hotels. Dự án có vừa đủ các một thể ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi trực diện biển, khu phố đi bộ, ở dọc đường trẻ con, khu sport, bến thuyền kayak, cùng với các tiện thể ích lần đầu sinh ra tại Bãi Dài như Sangria Bar, Flamenco Night Street…

Là 1 trong những đối tượng mua hàng đầu tư vào công trình, chị Lê Thi Thu tới từ TP.HCM cảm thấy hài lòng vì đã chọn được cho bản thân một item đồng tình “Tôi rất tuyệt hảo vì công trình có sông lượn nói quanh các biệt thự,  mà lại có thuyền đi nên tôi cảm thấy rất là hoàn hảo”.

NovaBeach Cam Nhãi nhép Resort & Villas là dự án nằm trong công đoạn 2 của chiến lược buôn bán của Cơ quan Novaland. Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hiện ra và phát hành, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà đất với phổ biến loại hình sản phẩm đa dạng đang khai triển, đã đưa tham gia dùng như: căn hộ, biệt thự, shophouse, văn phòng 24/24,…

Theo kế hoạch sản xuất quá trình 2019 – 2023 của Tổ chức, Novaland tiếp tục tập trung vào lĩnh vực nghề chủ lực là đầu tư và phát hành bất động sản tại thị phần trung cao.

Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang phân tích phát triển của Novaland hiện tham gia khoảng 4.300 ha, dành cho 03 dòng item chủ lực, bao gồm: Thị trấn/khu nhà đất tại TP.HCM, hàng ngũ BĐS khu thị trấn vệ tinh tại các thức giấc phụ cận và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thị trấn có tiềm năng ngao du lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Rỡ - Khánh Hòa...

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7