Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Dự án có vị trí kết nối liên lạc dễ ợt, quy hoạch đồng bộ, thích hợp sản xuất phổ biến loại hình kinh doanh.

Yêu cầu thị trường 

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình BĐS thường gắn với các đô thị lớn, ngao du sản xuất, để dễ ợt khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hãn hữu cũng như gian khổ cấp phép công trình mới tại các thị trấn lớn làm phổ quát nhà đầu tư tậu đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến quy tụ phổ thông tiềm năng phát triển nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết kiến thiết thị trấn Dĩ An đã chính thức được phê chuẩn y. Loạt các dự án cơ sở cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi dung mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát hành kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ đa dạng nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công trạng đến sinh sống và làm cho việc. Hình như còn có gần 500.000 người địa phương địa phương (thống kê 2019) cùng đồng đội các tổ chức thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán shophouse Dĩ An để phát triển thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Tuy nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường vẫn còn hạn chế giễu.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên ý định thực tế và lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã tạo ra dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương mại Phú Vinh) hướng đến biến thành những đại lộ buôn bán sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trung tâm Dĩ An (các con phố số 5, xã Tân Đông Hiệp) kết nối thuận tiện tới các luôn thể ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, buôn bán sản xuất. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo tân tiến, mưu trí, vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí khoa học, ví như tầng dưới sử dụng để buôn bán, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một cách thức độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phố Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc tróc nã cập

Shophouse Icon Central phù hợp để phát triển phổ quát loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ dàng, cá tính hoặc mở văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 item phát hành bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến cơ hội buôn bán vượt bậc mà còn không xong tăng thêm giá trị một bí quyết vững bền, Shophouse Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thi thoảng ở Dĩ An, hẹn hẹn trở thành điểm đầu tư lôi cuốn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ hiện đại", thây mặt Danh Việt Group chia sớt.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7