Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Dự án có vị trí gắn kết liên lạc thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, phù hợp phát triển đa dạng loại hình kinh doanh.

Ý định thị trường 

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các thị trấn lớn, ngao du phát hành, để dễ dãi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hi hữu cũng như gian truân cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn làm đa dạng chủ đầu tư tậu tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới quy tụ rộng rãi tiềm năng phát triển nhà phố thương mại.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ kết nối với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, nghị quyết xây đắp đô thị Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Loạt các dự án hạ tầng cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi dung mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phố Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ quát nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công tích tới sinh sống và khiến việc. Ngoài ra còn có gần 500.000 cư dân địa phương (thống kê 2019) cùng tập thể các đơn vị khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để sản xuất thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói phổ biến vẫn còn hạn nhạo báng.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu cơ hội

Dựa trên nhu cầu thực tế và lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ sắm sửa Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ buôn bán sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói phổ biến.

Icon Central nằm ở trọng tâm Dĩ An (con đường số 5, phố Tân Đông Hiệp) kết nối thuận tiện tới các tiện thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị thị trấn Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, buôn bán tạo ra. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo văn minh, lanh lợi, vị trí nào trong dự án cũng có thể dùng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ hệ thống cầu thang bố trí công nghệ, nếu như tầng dưới dùng để buôn bán, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái ấm một bí quyết chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc tầm nã cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để tạo ra rộng rãi loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ ợt, phong cách hoặc tạo dựng văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 item phát triển bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới thời cơ buôn bán vượt bậc mà còn không xong xuôi gia tăng giá trị một bí quyết vững bền, Nhà phố thương mại Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thi thoảng ở Dĩ An, hứa hẹn hẹn trở thành điểm đầu cơ thu hút và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thị trấn trẻ trẻ trung", đại diện Danh Việt Group san sớt.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7