Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Dự án có địa điểm kết nối giao thông tiện lợi, quy hoạch đồng bộ, thích hợp tạo ra phổ biến loại hình kinh doanh.

Nhu cầu hoạt động mua bán 

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, ngao du phát triển, để dễ dàng khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thi thoảng cũng như khó khăn cấp phép công trình mới tại các đô thị lớn làm cho nhiều nhà đầu tư tậu đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tập kết phổ biến tiềm năng phát hành shophouse.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ kết nối với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, nghị quyết thiết kế đô thị Dĩ An đã chính thức được phê phê duyệt. Loạt các dự án cơ sở cũng hoàn thành, góp phần đổi mới diện mạo Dĩ An và xúc tiến sự sản xuất kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ phổ biến nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công trạng tới sinh sống và làm việc. Ngoài ra còn có gần 500.000 người địa phương địa phương (thống kê 2019) cùng tập thể các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để tạo ra thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường vẫn còn hạn chế giễu.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên nhu cầu thực tại và lấy ngẫu hứng từ đại lộ buôn bán Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới biến thành những đại lộ sắm sửa sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trọng tâm Dĩ An (tuyến đường số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp) kết nối thuận tiện tới các nhân tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, kinh doanh tạo ra. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo tân tiến, lanh lợi, vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang sắp xếp khoa học, nếu tầng dưới dùng để kinh doanh, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mái ấm một bí quyết chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy hỏi cập

Shophouse Icon Central thích hợp để sản xuất phổ quát loại hình buôn bán như nhà hàng, siêu thị dễ ợt, cá tính hoặc tạo dựng văn phòng đại diện... Dự án bao gồm 469 sản phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không xong ngày càng tăng giá trị một cách thức bền vững, Shophouse Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thi thoảng ở Dĩ An, hứa hẹn hẹn biến thành điểm đầu tư thú vị và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ trẻ trung", thây mặt Danh Việt Group san sẻ.

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7