Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Dự án có địa điểm gắn kết giao thông thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, thích hợp phát triển phổ biến loại hình kinh doanh.

Nhu cầu thị trường 

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình BĐS thường gắn với các thành phố lớn, du lịch phát triển, để thuận lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hãn hữu cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn khiến phổ biến chủ đầu tư sắm đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tụ họp phổ thông tiềm năng sản xuất nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết thành lập đô thị Dĩ An đã chính thức được phê chuẩn y. Loạt các công trình cơ sở vật chất cũng hoàn thiện, góp phần đổi mới diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự sản xuất kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phường Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu kĩ nghệ của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ quát nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công lao đến sinh sống và khiến cho việc. Ngoài ra còn có gần 500.000 cư dân địa phương (thống kê 2019) cùng số đông các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán shophouse Dĩ An để phát hành thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường vẫn còn hạn giễu cợt.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên yêu cầu thực tiễn và lấy cảm hứng từ đại lộ buôn bán Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã tạo ra công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng đến trở thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường.

Icon Central nằm ở trọng tâm Dĩ An (tuyến phố số 5, phố Tân Đông Hiệp) gắn kết tiện lợi đến các nhân tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị phố Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế tân tiến, mưu trí, địa điểm nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ hệ thống cầu thang bố trí công nghệ, ví như tầng dưới dùng để kinh doanh, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của gia đình một cách độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy hỏi cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để tạo ra nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, siêu thị tiện lợi, cá tính hoặc thành lập văn phòng đại diện... Dự án bao gồm 469 item phát hành bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến thời cơ buôn bán vượt bậc mà còn không hoàn thành tăng thêm trị giá một cách thức bền vững, Shophouse Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hãn hữu ở Dĩ An, hứa hẹn biến thành điểm đầu tư hấp dẫn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ năng động", thây mặt Danh Việt Group san sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7