Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

Sở Chiến lược và Đầu cơ tỉnh Đồng Nai chỉ cấp phép vị trí trên thuộc Cơ sở Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu tư và tạo ra 108, không đáp ứng tới Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Cho nên, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Cơ quan Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai luật pháp.

Buổi lễ khai trương có khí thế với sự nhập cuộc của nhiều khách hàng và viên chức công ty này với biển hiệu trước trụ sở có ghi Tổ chức Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ nhỏ tuổi Siêu thị Công ti cổ hủ phần địa ốc đầu cơ và tạo ra 108.


Phát hiện sự việc, Tổ rà soát liên ngành phường Tân Tiến đã đến nơi để làm rõ tin tức.

Theo thủ tục đạt yêu cầu buôn bán tại Sở ý tưởnrg và Đầu tư Đồng Nai cho thấy, vị trí khai trương trên thuộc chi nhánh của Công ty cổ hủ phần địa ốc đầu cơ và phát triển 108. Chủ tịch chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có trụ sở chính tại tổ 1, ấp 3, xã Phước Thái (thị xã Long Thành).

Theo đại diện UBND phường Tân Tiến, thời điểm rà soát, công ti nói trên không cung ứng được thích hợp đồng cấu kết buôn bán để được phép dùng biển hiệu của Công ty Địa ốc Alibaba.

Tổ kiểm tra liên lĩnh vực của phường đã yêu cầu chi nhánh Công ti cũ rích phần địa ốc đầu cơ và phát triển 108 tháo dỡ toá ngay biển hiệu can dự tới Tổ chức Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã trình bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh giấc, thành.

Trước đây như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND thị trấn Long Phước cho biết, ngày 26/8, UBND xã ký quyết định cưỡng chế giễu đến thây mặt của Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Đồng thời, sau khi kiếm được quyết định, phía công ty này cam đoan tự khắc phục hậu quả, tự túa dỡ văn phòng xây dựng phi pháp trên khu vực thị trấn.

“Hiện nay, phía tổ chức kinh doanh này đang tự tháo dỡ tháo, giải quyết hậu quả theo đúng cam đoan với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND xã Long Phước nói.

Hiện nay, với 29 công trình “ma” tại Đồng Nai mà Tổ chức Địa ốc Alibaba vẽ nên, cơ quan tác dụng khẳng định không có bất cứ công trình nào được cấp phép.

Với 600 trường phù hợp được xác định là đối tượng mua hàng của Cơ quan Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an tỉnh giấc Đồng Nai đã liên hệ với 300 trường hợp để làm rõ những dấu hiệu sai phạm của công ti này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7