Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019 ,

Starlake có hạ tầng nội ngoại khu đồng bộ được xem là điểm khó khăn tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

Nhà đầu tư công trình Starlake đang chào bán những căn hộ cao cấp cùng đa dạng chọn lựa trao đổi sàn thương nghiệp tại thông thường cư H9. Ba tầng thương mại thuộc ba tòa nhà 901, 902 và 903 được xây dựng trên lô đất có quy mô 2,5ha. Diện tích các lô thương nghiệp từ 30m2 đến 100m2.

Phối cảnh khối đế thương mại dự án chung cư Starlake Hồ Tây.

Phối cảnh khối đế thương nghiệp công trình thông thường cư Starlake Hồ Tây.

Khối đế thương nghiệp H9 tại Starlake khi đi tham gia hoạt động sẽ phục vụ cho dân cư trong khoảng 1.200 căn bình thường cư thuộc nhị tiểu khu tầm thường cư và khoảng 650 lô vi la cao cấp. Gần đó là trường liên cấp quốc tế dự định đi vào hoạt động cùng thời gian hoàn thiện xây dựng chung cư.

"Câu kết vùng dễ ợt cung cấp cho nơi đây một màng lưới gắn kết quy mô lớn với các dân cư lân cận", thây mặt nhà đầu tư Starlake nói. "Nhân tố này hứa hẹn sẽ tạo lập cho chủ đầu tư nguồn khách hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tiết kiệm hiệu suất kinh doanh cho chủ chiếm hữu".

Công trình Starlake được kỳ vọng sẽ biến thành nơi ở của cộng đồng Hàn Quốc tại Hà Nội khi có rộng rãi dân cư Hàn Quốc đang kì vọng để chuyển sang căn hộ H9CT1 chuẩn bị hoàn thành xây đắp. Theo nhà đầu tư dự án, Starlake không chỉ hấp dẫn các chủ đầu tư vì môi trường sống xanh và các một thể ích toàn diện, mà còn có tiềm năng phát hành ngành hàng bán lẻ.

Phối cảnh các tuyến đường bao quanh dự án Starlake.

Phối cảnh các tuyến các con phố xung quanh công trình Starlake.

Hàng loạt tuyến giao thông huyết quản tại khu vực Tây Hồ đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ chấm dứt như: tuyến trục đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến con đường 60m nối Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) và tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến tuyến đường sắt đô thị số 2. Sự hình thành của những giao lộ này được coi như một trong những bước đột phá quan trọng giúp khắc phục bài toán liên lạc cửa ngõ phía Tây của Thủ đô.

Giới chuyên gia nhận định, với việc tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài Đồng thời với tuyến trục đường sắt đô thị số 2 dự định hoạt động quý IV năm 2019 và không xa là thông xe toàn tuyến sẽ giúp các dự án bất động sản tại đây hưởng lợi; trong đó có Starlake. Cư dân Starlake sẽ hòa hợp vùng dễ dàng, tiện lợi chuyển di đến phổ thông khu vực như Hoàng Quốc Việt, Hồ Tây, trường bay Nội Bài hay trọng tâm đô thị.

Dự án Starlake là tổ hợp thông thường cư cao cấp gồm 603 căn, quy hoạch trên nền diện tích 2,5ha. "Môi trường sống của Starlake ko phải bị bó buộc trong những bức tường bê tông hay những tòa nhà cao tầng che kì quái tầm mắt. Ngược lại, từng căn hộ tại đây được thiết kế theo đẳng cấp Hàn Quốc với tỉ lệ xây dựng chỉ 31,5%, dành nhiều phần không gian để tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió và giảm mật độ cầu thang máy hay hạn giễu cợt mật độ gửi xe", đại diện chủ đầu tư dự án cho nhân thức.

Các tiện ích phục vụ dân cư tại Starlake gồm: mua sắm tại trung tâm thương nghiệp cao cấp, khu chợ cá tính, nhà hàng ẩm thực, bến xe giải trí nhiều chủng loại; khu tập gym, spa, bơi lội và chạy bộ ngoài trời.

Tuấn Vũ

Tin tức về công trình Starlake Hồ Tây địa chỉ:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ty TNHH Sản xuất THT

Công trình Khu thị trấn Starlake - Khu Trung tâm Khu Thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website tại


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7