Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019 ,

Chủ đầu tư mở cửa 5 căn hộ mẫu giúp người dùng tìm hiểu và cảm nhận môi trường trước khi quyết định ổn định gia đình.

Sau thành công của nhì tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ sau cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế tân tiến và quý phái. 

"Metro là tòa căn hộ đẹp nhất công trình, được kiến tạo mưu trí và có tầm nhìn đẹp", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể hưởng thụ các tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, phố đi bộ ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có rộng rãi quỹ căn hấp dẫn nhất dự án. 125 căn hộ Metro có quy mô linh hoạt trong khoảng 77-125 m2.

Công bố khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư kỳ vọng đối tượng mua hàng sẽ có thưởng thức sống động nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được giới thiệu, căn hộ có kiến tạo sáng tạo, không gian mở mang và có góc nhìn toàn cảnh thị trấn được đa dạng đối tượng mua hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo đẳng cấp phương Tây tiến bộ, chú tâm và tăng thêm tối phần nhiều diện tích căn hộ xúc tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách kiến tạo tối ưu đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với thiết kế này, ý định về căn hộ tiến bộ, thanh lịch có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Đặc biệt, những căn góc với góc nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa vào phần nhiều các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với không gian tự nhiên bên ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng hăng hái, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ thiết kế tân tiến, đa năng.

Sở hữu những ưu điểm về vị trí và thiết kế, giá niêm yết căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Nhà đầu tư đưa chính sách bán hàng khuyến mãi: thanh toán 25% nhận nhà ngay; hỗ trợ vay 70% trị giá căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 04 tuần (đến ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là dự án có vận tốc đàm phán tốt và được chính đối tượng mua hàng đã sắm tại dự án trưng bày cho đồng đội, người thân cùng tậu", chủ đầu tư dự án nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và sở hữu vị trí cuốn hút nhất của công trình nên được rộng rãi đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện nay khu nhà mẫu dự án đang tạo dựng cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, phấn kích liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7