Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019 ,

Nhà đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp người mua tìm hiểu và cảm nhận môi trường trước khi quyết định an cư.

Sau thắng lợi của nhì tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ cuối cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế văn minh và thanh lịch. 

"Metro là tòa căn hộ hấp dẫn nhất dự án, được kiến tạo mưu trí và có góc nhìn đẹp", thây mặt nhà đầu tư cho biết. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, trường học ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có đa dạng quỹ căn hấp dẫn nhất công trình. 125 căn hộ Metro có quy mô cởi mở từ 77-125 m2.

Công bố khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng khách hàng sẽ có thưởng thức sống động nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trưng bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, môi trường mở mang và có góc nhìn toàn cảnh thành phố được đa dạng khách hàng đón nhận.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách phương Tây văn minh, chú trọng và gia tăng tối đa số quy mô căn hộ xúc tiếp với ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tối ưu đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với kiến tạo này, nhu cầu về căn hộ tiến bộ, quý phái có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Đặc biệt, những căn góc với góc nhìn mở mang, giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào đầy đủ các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với môi trường thiên nhiên bên ngoài", đại diện nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ kiến tạo hiện đại, đa năng.

Sở hữu những lợi thế về vị trí và thiết kế, giá bán căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Nhà đầu tư đưa chính sách bán hàng khuyến mãi: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; hỗ trợ mượn 70% giá trị căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 bốn tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có tốc độ đàm phán tốt và được chính đối tượng mua hàng đã tìm tại dự án giới thiệu cho anh em, người thân cùng mua", nhà đầu tư dự án nói. "Đặc biệt, Metro là tòa căn hộ sau cùng và chiếm hữu địa điểm hấp dẫn nhất của dự án nên được phổ quát khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu dự án đang mở cửa từ 8h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí tham quan căn hộ mẫu, vui mắt liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7