Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Hiện nay nếu như cho ai đó 5 giây để điểm danh những nơi nhất định phải check-in khi đến Pháp , cam đoan nhiều người sẽ ngay ngay tức khắc chỉ ra ra những cái tên thân thuộc như: tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, khu vui chơi Đức Bà, bảo tàng Louvre... Dường như đó, dân tình còn vô cùng ấn tượng với một địa điểm đẹp như cũ rích tích đó là đảo đá Mont Saint Michel.

Với vẻ đẹp hoang sơ và cổ điển của chính mình, hòn đảo này luôn lọt top những điểm đến được ưa thích nhất tại Pháp. Trong đó, đểm nhấn khác lạ nhất của Mont Saint Michel chính là tòa lâu đài từng hình thành trong bộ phim đình đám "Chúa tể của những chiếc nhẫn".

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 1.

@_andre.diaz

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 2.
Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 3.

@travelzadventurer

Đảo đá Mont Saint Michel nằm cách thủ đô Paris hơn 350 km, là một phường đảo ở Normandie (Pháp). Có diện tích khá khiêm tốn (khoảng 100 ha) và bốn mặt giáp biển nên cư dân trên đảo khá lác đác, chỉ khoảng 50 người. Hầu hết thế kỉ về trước, Mont Saint Michel là một pháo đài vững chắc của nước Pháp, cùng lúc cũng là khu vực chợ chính của tòa thành Saint Michel. chậm triển khai cũng là lí do vì sao hòn đảo này được đặt trên là Saint Michel.

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 4.

@lensbible

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 5.

Nhìn trong khoảng xa, hòn đảo trông như một tòa tháp kiến trúc với khu vực chính là lâu đài lớn cùng những tòa tháp nhỏ xíu xung quanh. Toà lâu đài Saint Michel được xây dựng bằng đá với thiết kế theo đẳng cấp Gothic. Khu vực cao nhất của toà lâu đài này chính là tu viện Thiên chúa, cách mặt nước biển 92 km. Thấp hơn một tẹo là Đại sảnh, cuối cùng đến khu vực nhà ở, khu chợ và bức tường thành vững chắc. Phần rìa ngoài của toà thành chính là nhà ở cho nông dân và ngư dân.

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 6.
Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 7.
Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 8.
Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 9.

@mrs__mariarita

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 10.

Điểm thu hút khách vãn lai nhất khi đến đây chính là sự thay đổi liên tiếp của thuỷ triều. Tuy nhiên, nếu như không chú ý bạn có thể sẽ bị cuốn đi khi đang tham quan đấy. Khi thủy triều lên, Mont Saint Michel mặt nước phát triển một tấm gương đề đạt diệu kì làm cho bạn có cảm giác nơi này nổi dập dềnh trên mặt nước. Tới lúc thủy triều thấp xuống, du khách có thể đi dạo trên nền cát xung quanh khu vực.

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 11.

@funkcions

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 12.

@expeditionearth.live

Để di duyển trong khoảng thủ đô Paris tới hòn đảo này, bạn có thể lựa chọn những dụng cụ sau: phi cơ, tàu lửa hoặc xe hơi. Bây chừ, chính quyền địa phương đang có kế hoạch xây đắp dự án tàu điện dịch vụ khách du lịch tham quản đảo nhằm tránh sự ô nhiễm đến môi trường cũng như góp phần bảo kê cảnh quan của Mont-Saint-Michel.

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 13.
Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 14.

@bricepessel

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 15.

@leilianepinheiro

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 16.

@ reflexomanka

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 17.

@d_angelochka

Hòn đảo cổ tích Mont Saint Michel: Hot không thua kém gì tháp Eiffel, thuộc top 3 địa điểm check-in ảo diệu nhất tại Pháp - Ảnh 18.

@adrielle.sc

Theo Bonlivie

Nhịp sống Việt


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7