Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Cán cân cung cầu không ngang nhau

Báo cáo Q2.2019 của JLL và báo cáo thị trường thương lượng bất động sản vn Quý II và 6 04 tuần đầu năm 2019 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đều có kết luận bình thường về nguồn cung trên hoạt động mua bán. Theo đó, tại thị trường Thủ đô, nguồn cung đến trong khoảng các dự án mới công bố có thiên hướng lờ đờ lại và bước tham gia công đoạn thiếu hụt.

Mặt khác, cũng theo những báo cáo này, tỷ lệ kết nạp vẫn ở mức tương đối cao. Cụ thể hơn, tỷ lệ tiếp thụ BĐS nhà đất 6 04 tuần đầu năm đạt 68,6%. Trong đó, tỷ lệ tiếp thu dòng item cao cấp tại Hà Nội trong Q1.2019 đạt 64.9% và Q2.2019 đạt 51.2%. Vấn đề này chứng tỏ nhu cầu về dòng vật phẩm cao cấp hoặc trung cấp cận cao cấp trên thị trường rất cao.

Không nằm ngoài chuyển biến đó, tại hoạt động mua bán khu vực phía Đông, các dòng item căn hộ tầm thường cư chưa thực thụ nhiều chủng loại và thiếu hụt lượng căn hộ chất lượng tốt. Nguồn cung của hai quý còn lại trong năm 2019 chủ đạo hướng đến item dân gian và trung cấp. Thị trường thực sự cần những item chất lượng cao, được đầu tư bài bản và xứng tầm với cơ sở vật chất, kết nối và hệ sinh thái khu vực đang càng ngày càng phong lưu, nhiều chủng loại lên. Sự góp mặt của các công trình tầm thường cư chất lượng tốt như một mảnh ghép hoàn thành cho khu vực này bên cạnh những phân khúc BĐS đã được đầu cơ bởi các ông lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam,..

Những nhân tố xúc tiến sự tạo ra của căn hộ chất lượng tốt

Trong vòng một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông dần một tấp nập lên từng ngày khi trở thành đích ngắm của các đại gia địa ốc. Phía Đông còn là vị trí dừng chân trước tiên của Tập đoàn AEON - một trong những nhà bán từng cái lâu đời nhất tại Nhật Phiên bản; là nơi sở hữu chuỗi hệ thống mua sắm - trung tâm tiêu khiển vô cùng nhiều chủng loại từ Vincom Plaza cho tới Big C, Savico Megamall…

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao - Ảnh 1.

Phía Đông còn chiếm hữu chuỗi hệ thống TTTM,buôn bán - trung tâm tiêu khiển cực kì đa dạng.

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay trong khoảng những bước đầu tiên, cơ sở vật chất khu vực phía Đông được nhiều chuyên gia đánh giá cao về gắn kết, dễ ợt vận động vào các huyện nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Bởi được đầu cơ chuỗi hệ thống cầu các con phố phổ quát nên khu vực này thảng hoặc khi xảy ra trạng thái tắc nghẽn, khác biệt hẳn so với cảnh dày đặc, tuyến phố thị trấn chật chội, liên lạc đóng băng lúc mưa hoặc giờ tan tầm quen thuộc tại các huyện nội thành.

Vị trí đẹp, hiển nhiên khu vực phía Đông sẽ hút một lượng khách lớn trong khoảng khu vực các thị xã nội đô vốn quen với lối sống ở trọng điểm - "một bước ra phố", luôn thể ích trọn vẹn và văn minh. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, quỹ đất tại trọng tâm ngày một khan hi hữu, nhà ở - phổ biến cư tại đây ngày càng biểu hiện phổ thông điểm hạn nhạo báng.

Theo đó, để tương thích với cơ sở vật chất, tiện ích khu vực và đáp ứng ý định của lượng khách hàng lớn, triển vọng sản xuất của hoạt động mua bán căn hộ chất lượng tốt đang càng ngày càng rõ rệt hơn. Các công trình đi đầu định vị không gian sống tân tiến, gần trung tâm được bán với giá có lí sẽ nhanh chóng lôi cuốn sự xem xét.

Vài chuyên gia nhận định có thể thời điểm tới một vài chủ đầu tư sẽ cân nhắc việc tung ra item ở thị phần này. Hiện trên hoạt động mua bán có thể kể tới nhà tiên phong Công ti cổ lỗ phần xây đắp số 3 Thủ đô với dự án chung cư cao tầng – Khu thị trấn mới Sài Đồng với tên thương nghiệp "Le Grand Jardin".

Dự án thuộc phường Sài Đồng - khu vực có quỹ đất tốt, cơ sở vật chất tốt. Từ dự án chỉ mất 5 phút để chuyển di tới các trung tâm vui chơi giải trí lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall…: Từ dự án, dân cư chỉ mất 10 phút để chuyển động tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Một lợi thế cực kì nổi bật của công trình là trong vòng bán kính 500m nói quanh nói quẩn công trình, điểm qua đã có xấp xỉ 10 trạm xe buyt từ các đơn vị quản lý mầm non tới các trường trung học nhiều người biết đến như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. Màng lưới hệ thống giáo dục sum sê này rất thuận lợi cho việc xây dựng mai sau trẻ em.

Le Grand Jardin được hy vọng sẽ định vị một đẳng cấp sống mới, sống chất lượng, sống trọng điểm trước tiên tại khu vực, phong phú từ luôn tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Dự án được công bố tham gia giữa tháng 9/2019 này.

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7