Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019 ,

Trường học Thiên Văn chương do cơ quan Nam Cường xây dựng dự kiến sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở rộng của Thủ đô, dọc tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu tập trung phần nhiều dự án căn hộ ở nhiều thị phần không giống nhau. Chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc, tiện thể ích tiêu khiển... đồng bộ là các lý do khiến dân cư đổ về đây ổn định chỗ ở.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Ở dọc đường Thiên văn chương trong khu thành phố Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồnVề chuỗi hệ thống công viên, khu vực này có trên hè phố Thiên Văn học do công ty Nam Cường đầu tư xây đắp trong khu thị trấn Dương Nội. Dự án có diện tích 12ha, trọng điểm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha. Theo nhà đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm kỹ thuật, khơi dậy niềm yêu thích, mày mò, phân tích của người dân. 

Ngoài các mô phỏng kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô phỏng vui chơi với các hành tinh sống động, ở dọc đường Thiên Văn học còn có hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, màng lưới dụng cụ chiếu sáng sáng tạo. 

Cách trạm xe buyt Thiên Văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, tiệm tạm hóa âm nhạc với tâm là Hồ Cây Bè phái tọa lạc tại dự án Sol Lake Villa. Thiết kế của nhà thờ lấy cảm hứng trong khoảng âm nhạc với phương pháp sắp xếp, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bè cánh guitar. Công trình được đầu cơ xây dựng nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vực, đồng thời khai thác tối đa vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có và tạo ra ưu thế về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Khu vực chợ âm nhạc dự định khánh thành vào tháng 9 đến.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây đắp. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài hệ thống bến xe, khu vực này còn dồn vào một chỗ chuỗi hệ thống trung tâm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát khu đô thị Dương Nội, theo đánh giá của giới chuyên gia, trọng tâm thương mại quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những nhân thể ích đáng mong chờ không chỉ cho dân cư khu vực này mà cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với dịch vụ ăn uống, trên hè phố cho trẻ thơ, khu buôn bán nhiều chủng loại, phong lưu, Aeon mall Hà Đông sẽ trở thành điểm nhấn dịch vụ cho đời sống số đông địa phương. Theo dự kiến, trọng tâm thương mại sẽ đi vào hoạt động tham gia cuối năm 2019.

Khu vực Tây Hà Nội còn có chuỗi hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công - tư. Vừa mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim... do tổ chức Nam Cường đầu cơ phát hành đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS... cách khu thị trấn Dương Nội khoảng 500m cũng thú vị phổ quát sinh viên tại các khu vực phụ cận đến học. 

Khu vực này được đánh giá có cơ sở giao thông tốt với các tuyến tuyến phố lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang Đạo mở rộng, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... gắn kết dễ dàng với các khu vực trọng điểm của thành phố. Các hệ thống giao thông công cộng tập trung như xe buýt nhanh BRT, con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc vận động của cộng đồng dân cư trở nên dễ dàng.

Theo các chuyên gia, luôn tiện ích khu vực quyết định sức hút của các dự án. Yếu tố này được xem là điểm cốt lõi xuất hiện nên chất lượng sống của cư dân.

Quỳnh Hương


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7