Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019 ,

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng dự định triển khai tham gia tháng 8 năm nay.

Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành nghề, địa phương, cùng các nhà đầu tư, số đông đơn vị trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện chỉ đạo thức giấc đã trao quyết định chủ trương bằng lòng đầu tư cho nhiều đơn vị, chủ đầu tư ở nhiều ngành nghề không giống nhau. Trong số này có Công ty Cổ hủ phần Cơ quan Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà đất cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại phố Cửa Cạn, quận đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những công trình trọng điểm của Hasco Group, dự kiến khai triển ngay từ 04 tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư kiếm được quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư trong khoảng chỉ huy tỉnh giấc Kiên Giang.

Dự án gồm khu dân cư cao cấp và khu thương nghiệp dịch vụ, nhằm phục vụ yêu cầu ở chất lượng tốt cùng cơ sở phường hội và công nghệ đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các biệt thự nghỉ ngơi, khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi tiêu khiển, trạm xe buyt cây cỏ theo kiến trúc không gian tạo dựng, tích hợp rộng rãi tiện lợi cao cấp và tân tiến... đáp ứng diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham dự hội nghị thúc đẩy đầu tư tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho nhân thức trước đây doanh nghiệp đã cùng vài sở ban lĩnh vực của tỉnh Kiên Giang để kiếm tìm các thời cơ đầu cơ mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương nghiệp, Hasco Group đã khiến cho việc với số công ty đối tác tới từ châu Âu, Ấn Độ... tăng thêm nguồn lực và thích hợp tác cùng phát hành trong các công trình tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó tổng giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Tổ chức Hasco là đơn vị có giỏi trong ngành nghề cơ cấu mua bán tổ chức, tài trợ thương mại, phát hành các dự án BĐS. Tập đoàn hiện sở hữu vài dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7