Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019 ,

Đối tượng mua hàng tậu căn hộ Roman Plaza được chiết khấu đến 9,5% trị giá hợp đồng, kiếm được rộng rãi vàng tặng trị giá và hưởng lãi suất 0% trong khoảng nhà đầu tư.

Tháng 7 Âm lịch là thời gian phổ biến chủ đầu tư đưa ra những chế độ ưu đãi nhằm kích cầu và hấp dẫn khách hàng. Nhờ đó, vài sàn phân phối BĐS đều ghi nhận thanh khoản tốt trong bốn tuần Ngâu. Hải Phát Land cho biết những năm cách đây không lâu, lượng giao dịch cao trong 04 tuần Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với 04 tuần trước đó.

Theo đại diện Hải Phát Land, tâm lý eo sèo chỉ là tôn giáo của người dân. Đây là 04 tuần xá tội vong nhân nên phổ thông người có tâm lý không kinh doanh, nhưng trong một vài năm trở lại đây, việc kinh doanh trong tháng 7 Âm lịch, nhất là bất động sản, bắt đâu nở rộ. Bên cạnh chính sách khuyến mại tốt, các nhà đầu tư đã đưa ra chính sách trả tiền và ký phù hợp đồng linh động hơn cho đối tượng mua hàng nhằm giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Phối cảnh một công trình của Hải Phát Land.

Hiện Hải Phát Invest tung ra đa dạng chính sách ưu đãi cho khách hàng khi tìm nhà tại công trình Roman Plaza. Theo đó, đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và phía bên trong cao cấp) chỉ từ 900 triệu đồng. Đối tượng mua hàng hưởng chiết khấu 9,5% trị giá căn hộ và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 tháng.

Dường như đó, người dùng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ nhận một bộ trang sức đá quý Amuse trị giá 50 triệu tiền việt và một gói tập VIP36 trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness giá trị 48,9 triệu tiền việt. Khách đặt sắm căn hộ 3, 4 phòng ngủ kiếm được gói nội thất lanh lợi trị giá 170 triệu tiền việt và 2 gói tập VIP36 trong 36 04 tuần tại hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu đồng.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh công trình Roman Plaza do Công ty Hải Phát khiến chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là một sản phẩm máu nóng của Cơ quan Hải Phát, lấy cảm hứng trong khoảng thành Rome. Công trình chiếm hữu nhiều ưu thế như chơi quá xa trọng tâm, môi trường sống trong sạch, tiện thể ích vệ tinh toàn vẹn.

Tại đây, dân cư có thể thuận tiện đi lại tới các khu vực như Hà Đông, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ sau vài phút đi lại. Dự án còn nằm gần nhà chờ xe bus BRT, tuyến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, thuận lợi cho đi lại và có tiềm năng tạo ra trong tương lai.

Công trình xây dựng trên quy mô gần 4ha với mật độ cư dân chỉ 39%. Chiếm hữu khối thương nghiệp dài 500m chạy dọc các con phố Tố Hữu với 5 tầng, cư dân Roman Plaza hưởng lợi từ các tiện thể ích nội khu mà không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí chuyển di. Dự định, dự án sẽ bàn giao trong năm nay.

"Với những ưu thế và chế độ bán hàng khuyến mãi, công trình Roman Plaza không chỉ là môi trường sống cho cư dân mà còn giải quyết bài toán đầu tư, đem lại lợi nhuận cho đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Tin tức liên hệ:

Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Buôn bán Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô

Văn phòng bán hàng: Ngã ba Tố Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917 168 555

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7