Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Ngày 12-9, Liên đoàn bóng đá Vn (VFF) chính thức báo cáo kế hoạch công bố vé các trận chiến của đội tuyển (ĐT) Việt Nam tại Vòng loại thứ 2, World Cup 2022 qua kênh phân phối độc quyền là Siêu ứng dụng VinID.

Giá vé trận lượt về Việt Nam-Thái Lan trên Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022 cao nhất là 500.000 đ/vé - Ảnh 1.

Đại diện VFF và VinID tin tức việc bán vé

Ngày 10-10, tại SVĐ Non sông Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam chạm chán Đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G; tiếp đó các ngày 14-11 và ngày 19-11, đội tuyển Vn sẽ lần lượt gặp gỡ các Đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và ngày 4-6-2020 gặp Đội tuyển Indonesia.

Nhằm tạo vấn đề kiện dễ dãi cho người ái mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận chiến đỉnh cao, VFF đã hòa hợp với VinID khai triển bán vé qua mạng internet duyệt siêu Áp dụng VinID của Công ty Vingroup nhằm mang tới phục vụ tiến bộ trọn gói "3 trong 1", gồm tậu vé, trả tiền và dùng mã code để "check in" chỉ trên một ứng dụng độc nhất.

Các trận chiến của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G có 4 loại mệnh giá vé để người ái mộ chọn lựa: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé. Cục bộ các hạng vé cuộc chiến giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Malaysia sẽ được công bố nhất loạt tham gia 10 giờ ngày 19-9 đến và duy nhất trên VinID.

BTC sẽ công bố vé trực tuyến theo các khuông 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ hàng ngày hoặc tới khi hết vé. Người hâm mộ có thể truy nã cập trang web "vebongda.vff.org.Việt Nam" và trên vận dụng VinID để thi hành việc sắm vé. Mỗi người hâm mộ chỉ được tậu 1 lần chứng cớ minh quần chúng. # (thẻ căn cước công dân), tối đa là 4 vé cùng mệnh giá. Ban đơn vị sẽ chuyển trực tiếp qua phục vụ Bưu điện Việt Nam (VNPost), người hâm mộ sẽ phải xuất trình CMND (thẻ căn cước) gốc để đối chiếu.

Thời gian trả vé trong khoảng ngày 27-9 tới hết 7-10. Sau thời điểm pháp luật, vé sẽ được chuyển về VFF và trả trực tiếp cho người hâm mộ đã đặt sắm trong duy nhất ngày 9-10 (trong khoảng 9 giờ đến 17 giờ).

Hình như giao diện thân thiết với người dùng, người hâm mộ sẽ có thể thanh toán gấp rút qua cách thức ví điện tử hoặc cổng trả tiền Napas trên vận dụng VinID chỉ trong một số thao tác dễ chơi. Ví điện tử trên VinID đang câu kết với 35 ngân hàng trong nước, giúp người dùng gấp rút kết nối và thanh toán không cần tiền mặt.

Để tìm vé Vòng Loại Tầm thường Kết World Cup 2022 bảng G, đối tượng mua hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật vận dụng VinID trên nền móng IOS hoặc Android, thành lập công dụng "Tậu vé", lựa chọn sự kiện đon đả, sau đó chọn hạng vé và số lượng để trả tiền online; hoặc truy nã cập phê chuẩn trang web thân thuộc: https://vebongda.vff.org.Việt Nam/ để được chỉ dẫn chi tiết.

Đây là lần trước tiên VFF vận dụng thí nghiệm cơ chế "check-in" bằng Mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc giữ vững vé sẽ được chấp hành qua ứng dụng.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết trong trận Đội tuyển Việt Nam gặp mặt Đội tuyển Malaysia sẽ có 2/3 số vé trên tổng số sức chứa của SVĐ Mỹ Đình, con số này đã bao gồm cả vé dành cho các CĐV Malaysia. 1/3 số vé còn lại là số vé mời.

"Chúng tôi đã cố gắng phân phối số lượng vé cho cu lì hợp, lực lượng thương binh sẽ được dành 500 vé và sẽ chỉ bán trong ngày diễn ra trận đấu" - Tổng thư ký VFF khẳng định.

Theo B.H.Thanh

Người Lao Động


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7