Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Theo Transfermarkt, trị giá chuyển nhượng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tăng từ 150.000 Euro lên 200.000 Euro (khoảng 5,1 tỷ đồng) sau khi chuyển sang chơi cho đội bóng Bỉ Sint-Truidense dù không có đa dạng thời cơ ra sân.

Tính tới nay, Công Phượng là cầu thủ Việt Nam thi đấu tại phổ quát CLB nước ngoài nhất. Trước khi gia nhập Sint-Truidense, Công Phượng từng thi đấu tại Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon (Hàn Quốc) nhưng cũng không để lại đa dạng dấu ấn.

Cùng có mức định giá 200.000 Euro với Công Phượng là cựu bằng hữu tại HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường.

Cầu thủ vietnam được Transfermarkt định giá cao nhất lúc này là thủ môn Đặng Văn Lâm với 300.000 Euro. Văn Lâm hiện đang là chốt chặn chính tại Muangthong United (Thái Lan).

Giá trị chuyển nhượng Công Phượng tăng vọt sau khi gia nhập Sint-Truidense dù không có nhiều cơ hội ra sân - Ảnh 1.

Định giá một số cầu thủ vn theo Transfermarkt

Ngoài ra đó, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ hiện được cho Heerenveen (Hà Lan) mượn 1 năm kèm điều khoản sắm đứt 1,5 triệu Euro hiện chỉ được Transfermarkt định giá 150.000 Euro. Trong thời gian tới, nếu có cơ hội được thi đấu chính thức tại Heerenveen, chắc hẳn trị giá chuyển nhượng của Văn Hậu sẽ tăng cao đáng kể.

Ngôi sao của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển vn, tiền vệ Nguyễn Quang đãng Hải hiện cũng được Transfermarkt định giá tương đương với Văn Hậu ở mức 150.000 Euro.

Long Nhật

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7