Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Cùng tầm thường một nhà của Sea - Công ty công nghệ tại Singapore (tên gọi trước là Garena) nên mới đây, nhị người bằng hữu là Now và Shopee đã bắt tay hợp tác với nhau.

Chi tiết, ứng dụng thương mại điện tử Shopee vừa mới đây đã chính thức tích thích hợp thêm phục vụ đặt đồ ăn trên Now nhằm tăng chọn cho khách hàng. Ở chiều trái lại, Now cũng có thể sử dụng triệt để được số lượt tầm nã cập lớn tưởng trong khoảng phía Shopee.

Về phía người dùng, thay vì phải cài cả 2 vận dụng, giờ đây chỉ cần thành lập Shopee là họ có thể vừa mua sắm online vừa bắt đầu đặt đồ ăn về nhà.

“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 1.
“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 2.

Giao diện đặt đồ ăn của Now được tích phù hợp trong Shopee.

Dữ liệu được tích lũy vào bốn tuần 7 năm 2019 từ Iprice cho thấy Shopee đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nền tảng thương mại điện tử vn với gần 38,6 triệu lượt tróc nã cập web mỗi tháng. Nền móng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên vận dụng mobile tại vietnam.

Việc Shopee tích thích hợp dịch vụ gọi đồ ăn Now vào nền tảng của bản thân sẽ giúp Now có cơ hội tiếp cận hơn 38 triệu người mua tại vn mỗi tháng, một trong những đặc quyền mà không vận dụng giao đồ ăn nào có được.

Động thái này cho thấy Now đang muốn khó khăn quyết liệt hơn nữa trong hoạt động mua bán giao đồ ăn trực tuyến trong khi hãng đang dần bị GrabFood đuổi kịp, mặc dầu Now đã mở bán trước GrabFood 3 năm. Khác biệt là trong bối cảnh hoạt động mua bán giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng nguồn vốn cực kì hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp tới đây là beFood của Be Group.

Trong một bài so sánh dịch vụ giao đồ ăn tại vietnam gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin, Techbike bình chọn những ưu thế mà Now có được so với các Áp dụng khác là lượng đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và dường như là lớn nhất. Tuy nhiên theo phổ biến tìm hiểu thì vận tốc giao đồ ăn nhanh chính là yếu tố cần thiết nhất để các vận dụng này giữ chân được khách hàng và GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có tốc độ giao hàng nhanh chóng nhất bởi lượng đối tác làm ăn xe 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngách ngách trong thành phố.

Trong dịp tích phù hợp vào Áp dụng Shopee, Now bán ra khá rộng rãi giảm giá để thú vị đối tượng mua hàng sử dụng như giảm 80.000đ cho đơn hàng đầu tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.

Now tiền thân là phục vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow được Foody.vn - trang mạng phố hội về địa điểm quán ăn, nhà hàng ra mắt vào 2015 nhưng sau đó đã đổi tên gọi và logo thành Now.Việt Nam .

Foody được đầu cơ bởi Sea trong khoảng công đoạn gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin từ DealstreetAsia, năm 2017 Sea LTD đã tậu lại 82% cổ lỗ phần của Foody với giá 64 triệu đô la, tương đương gần 1500 tỷ đồng.

Hiện tại 3 mảng kinh doanh của Sea là Garena, AirPay và trang thương nghiệp điện tử Shopee. Vì cùng bình thường hệ sinh thái nên Now cũng khuyến khích khách hàng trả tiền bằng ví điện tử AirPay.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7