Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019 ,

Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát triển mô hình trồng rau sạch thu lợi nhuận.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phố vốn có nhiều tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại chủ công tập trung tại một vài khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu điểm sông nước hiền hòa, phù hợp phát triển nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong lành, phù hợp để tạo ra mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Trả lời Đầu tư Sàn G7, rộng rãi người thích ngao du theo khuynh hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần gụi với tự nhiên. Bởi vậy mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kín đáo có nhiều tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô hình BĐS trang trại đoàn kết nghỉ ngơi Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm cho homestay và có chỗ làm cho vườn. Khách hàng có một quy mô cố định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao kĩ nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và chủ đầu tư với trang trại đó.

Người mua thừa hưởng lãi lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu tư homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái song song thu lợi mỗi bốn tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý toàn diện, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi kết hợp trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn được ăn uống phổ biến món ăn bình dân, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, sản xuất tại trang trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng kỳ vọng phát hành hệ thống nông trại ở đa dạng khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng item bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Hình như đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, phổ biến người có yêu cầu tậu một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chế độ chăm nom vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ quát thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7