Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Trên cùng quy mô đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát triển mô hình trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà thị trấn vốn có nhiều tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại chính yếu tập trung tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước hiền hậu hòa, thích hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều bổ ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong sạch, phù hợp để phát hành mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì quặc.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ty Cổ hủ phần Trả lời Đầu cơ Sàn G7, phổ biến người thích du lịch theo thiên hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với thiên nhiên. Bởi vậy mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép lạ mắt có nhiều tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt thị trường, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô hình BĐS nông trại hòa hợp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến cho homestay và có chỗ khiến cho vườn. Khách hàng có một quy mô nhất quyết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên hạ tầng ký hợp đồng giữa khách hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Người mua được hưởng lãi lên đến 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu cơ homestay dịch vụ nghỉ ngơi sinh thái đồng thời thu lợi mỗi tháng từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý toàn vẹn, được công nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng liên kết trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và tò mò nông trại mà còn được thưởng thức phổ thông món ăn dân dã, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại trang trại", thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm.

Tổ chức này cũng kỳ vọng phát hành chuỗi hệ thống nông trại ở rộng rãi khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Dường như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhiều người có ý định sắm một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tìm, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chính sách chú tâm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá phổ thông thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7