Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019 ,

Xem xét năng lực nhà đầu tư, nắm rõ yếu tố pháp lý, rà soát thực trạng dự án… là những bước rà soát quan trọng trước khi đầu tư vào hoạt động mua bán bất động sản chứa đầy không may.

Năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung từ các dự án, ngoài ra quỹ đất "sạch" cũng càng ngày càng khan thi thoảng. Cầm trong tay 1 tỷ đồng chủ đầu tư có khá ít sự chọn cho mình, kéo theo xu hướng thế tất là sự chuyển dịch đầu cơ về các thức giấc cận thị khác biệt là nơi có đa dạng tiềm năng, ưu thế phát hành như Bình Phước.

Cũng chính cho nên thị trường bất động sản Bình Phước thị phần đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã đến lúc cần nhìn nhận rõ ràng rằng đầu cơ đất nền là một kênh mang lại lãi cao nhưng cũng tiềm tàng rộng rãi không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng thị trường hay tìm đất lập lờ pháp lý…

Vài dự án tự phát tí hon lẻ, phân lô bán đất chấm dứt thu tiền tài đối tượng mua hàng nhưng lại bỏ không hoặc đổi mới quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, ví như người dùng tham gia mua trong khoảng đầu thì pháp lý đang trong công đoạn "hình thành trong tương lai". Nghĩa là nhà đầu tư có thể gặp gỡ không may vì mảnh đất chẳng thể ra sổ giả dụ chủ đầu tư dự án không thi hành đúng các bước lớp lang quy định.

Thực tại, hoạt động mua bán đất nền nhiều rủi ro nhưng không có tức là không có dự án "sạch" đáng để đầu tư. Giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Phước đã có văn bản chỉ đạo các công ty can hệ siết chặt phân lô, tách thửa, đầu cơ thổi giá BĐS để thu lợi phi chính nghĩa.

Theo các chuyên gia, việc phê phê duyệt, đánh giá, giấy tờ pháp lý dự án hiện giờ không còn tiện lợi như những năm trước chính là căn do làm nguồn cung ra hoạt động mua bán hạn hẹp rõ nét. Cũng chính trong khoảng nguyên nhân này, các nhà đầu tư đã tậu cơ hội mạnh khỏe ở các công trình có pháp lý hoàn chỉnh và sức tậu ghi nhận ở loại hình này tăng bỗng nhiên biến thời điểm vừa qua. Đây cũng là một cơ chế tất yếu của hoạt động mua bán, loại trừ những gì yếu kém để giữ lại những công trình có chất lượng cao nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những công trình được đa dạng chủ đầu tư đánh giá cao bây giờ. Tọa lạc tại xã Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính. Mọi ý định về y tế, giáo dục, nguồn vốn, bán buôn, vui chơi tiêu khiển,… của cư dân đều được Asian Lake View phục vụ ngay chỉ trong vòng 5 tới 10 phút.

Vị trí dự án mang tới rộng rãi giá trị cho nhà đầu tư vì từ đây dân cư thuận tiện tiếp xúc với các khu vực phụ cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các thức giấc Tây Nguyên duyệt hệ thống cơ sở giao thông xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh giấc lộ 741.

Asian Lake View là một trong những công trình máu nóng của Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là tổ chức có bề dày trải nghiệm từng tạo ra rộng rãi dự án bất động sản và đang có kế hoạch bán ra hoàng loạt các item mới trong thời điểm sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là dự án tiên phong theo quy chuẩn khu cư dân hoàn chỉnh trong khu vực với giá thu hút chỉ 5,9 triệu/m2. Xung quanh có rất nhiều dự án phân lô đất nền nhỏ lẻ nhưng công trình Asian Lake View làm theo kiểu mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Hoạt động mua bán đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để lựa chọn được dự án sinh lợi thì còn yên cầu chủ đầu tư phải có tầm nhìn xa, chiến lược, nắm bắt các thông tin thị trường gấp rút. Chất lượng của dự án không chỉ biểu thị qua uy tín nhà đầu tư, địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn tới trong khoảng quy hoạch kiến tạo cảnh quan, tiện thể ích và tiến độ cơ sở vật chất.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát hành trên quy mô 10,4 ha. Với mục tiêu đồng bộ, kết hợp từ cục bộ đến từng cụ thể Asian Lake View tích phù hợp mọi nhân thể ích vượt trội vun đắp nên một cuộc sống phong cách, phồn vinh.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện lợi. Chính sự đầu cơ nghiêm trang, chỉnh chu, dồn vào một chỗ phát hành tiện ích theo đúng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, đất nền của Asian Lake View hối hả thu hút sự niềm nở từ đa số các chủ đầu tư. Những 04 tuần cuối năm 2019, đầu tư đất nền Bình Phước được rộng rãi chuyên gia phản hồi sẽ là một kênh đầu tư sinh lời cao nếu như biết chớp thời gian và chọn lựa công trình tốt.

* Tin tức cụ thể:

Doanh nghiệp tạo ra công trình: Công ti Cũ kĩ phần BĐS Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7