Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có vị trí trên trục đường doanh thương của khu đô thị, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm - đòn bẩy gia tăng trị giá bất động sản

Theo bình chọn của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có rộng rãi nhân tố tạo nên giá trị cho BĐS, trong đó bao gồm vị trí. Các chuyên gia cứ liệu những chỉ tiêu cần thiết để đánh giá một địa điểm dễ dãi: BĐS càng gần trọng điểm của khu thị trấn quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố BĐS tọa lạc cần dung hòa giữa kỹ năng tiếp cận, dung mạo và nhân thể ích; cơ sở vật chất khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà phổ thông nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản tại vn tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Một trong những công ty địa ốc sớm nắm bắt tâm lý kiếm tìm nhà ở vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các công trình nhà ở, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu sửa dung mạo đô thị, quy hoạch các tuyến đường chính - phụ, tập trung phổ thông tiện thể ích phục vụ đời sống tập thể cư dân.

Ngay từ đầu, doanh nghiệp này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến phố chính của thị trấn. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục các con phố doanh thương sầm uất hàng đầu. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn mở màn trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan tân tiến, nổi bật hơn hẳn với sự hội tụ hàng chục nhà cửa quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng thây mặt bao quanh trục tuyến đường này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến các con phố là sức nóng của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển tuồng như khu tinh vi Midtown - công trình vừa được hoàn tất kinh doanh tham gia đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Vừa qua, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn triển khai dự án mới The Ascentia trên trục tuyến đường này. Đây là công trình được đánh giá sẽ mang lại đa dạng bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng vị trí tới số lượng vật phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Bên cạnh, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có ý tưởnrg sử dụng. 

Bởi thế, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói chung đều có chung đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ quát tầng trị giá

Với địa điểm mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng, từ cách thức 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi tiện ích từ nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, ngân hàng, trọng điểm thương mại, văn phòng, bến xe. Các điểm tới nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng bí quyết khoảng 5 phút chuyển di.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch shop, hình thành một tuyến phố thương nghiệp, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các siêu thị, tạo sự đồng bộ với tuyến phường thương nghiệp xung quanh, cung cấp chuỗi phục vụ buôn bán, hưởng thụ cho cư dân.

Một giá trị khác biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở địa điểm trung điểm giữa nhị tòa tháp nhà ở sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng là khu phức hợp Midtown - nơi đang sinh ra hàng trăm căn shop, tiệm tạm hóa hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhì công trình này đều là đồng đội dân cư văn minh, địa vị cao trong phường hội, phổ quát trong số đó là chủ các công ty. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa thành lập ra nhiều thời cơ kết thân, khiến ăn. Dân cư dự án cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc từ nhị địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhì thích hợp phần đầu tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa tham gia vận hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Địa điểm ngay trung tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm mạnh của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi quy mô mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh công trình là các bến xe, cách thức vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm mạnh lớn cho dự án bởi theo thăm dò từ các tổ chức nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà đất gần bến xe thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được điểm hay này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Nếu như phụ thuộc mục tiêu bình chọn địa điểm BĐS của Investopia là nhà cửa nằm trong khu có kế hoạch sản xuất cơ sở vật chất khu vực trong mai sau, thì The Ascentia sở hữu thêm lợi thế đến từ kế hoạch phát triển thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thị trấn.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia điều hành các khu thị trấn như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, thích hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển thời kỳ nhì những nơi công cộng hoa anh đào, duy tu upgrade nhiều tuyến tuyến đường... Các nhà cửa dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm ngoái

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ sắp đưa vào khai triển: nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ thị xã 7 qua quận 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận trong khoảng các tổ chức nghiên cứu thị trường cho thấy, những thông tin cơ sở này đã đẩy giá nhà đất khu Nam gia tăng 20% so với bí quyết đây một năm. Khi cơ sở liên lạc được đầu tư bài bản và kết nối hoàn thành với toàn thành phố cũng như các đô thị lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7