Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục tuyến đường doanh thương của khu đô thị, cùng lúc thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm - đòn bẩy ngày càng tăng giá trị BĐS

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có phổ biến nhân tố tạo nên trị giá cho BĐS, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia dẫn chứng những chỉ tiêu cần thiết để bình chọn một vị trí dễ ợt: BĐS càng gần trọng điểm của khu thành phố quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu thị trấn BĐS tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, diện mạo và nhân thể ích; hạ tầng khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà đa dạng chủ đầu tư lĩnh vực BĐS tại vn tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các item.

Một trong những doanh nghiệp địa ốc sớm nắm bắt tâm lý kiếm tìm nhà ở vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các công trình nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu bổ dung mạo thành phố, quy hoạch các tuyến các con phố chính - phụ, tập trung nhiều luôn thể ích dịch vụ đời sống số đông cư dân.

Ngay từ đầu, tổ chức này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến con đường chính của thành phố. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục con đường doanh thương sầm uất hàng đầu. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn bắt đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng chiếm hữu ngoại quan hiện đại, nổi trội hơn hẳn với sự tập hợp hàng chục công trình quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục tuyến phố này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến đường là sức hot của BĐS trên phố Nguyễn Lương Bằng.

Điển dường như khu phức hợp Midtown - công trình vừa được hoàn tất kinh doanh vào đầu 04 tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực trong khoảng 90% suốt gần 3 năm.

Cách đây không lâu, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn khai triển công trình mới The Ascentia trên trục đường này. Đây là dự án được bình chọn sẽ mang lại phổ biến bất ngờ bởi sự hữu hạn từ địa điểm tới số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Ngoài ra, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên đường Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có kế hoạch sử dụng. 

Do đó, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói thông thường đều có tầm thường đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng đa dạng tầng trị giá

Với địa điểm mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng, từ cách 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi nhân tiện ích từ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trọng tâm thương nghiệp, văn phòng, khu vui chơi. Các điểm đến nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng cách thức khoảng 5 phút chuyển di.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch shop, xuất hiện một tuyến thị trấn thương nghiệp, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến xã thương mại bao quanh, cung cấp chuỗi phục vụ buôn bán, trải nghiệm cho dân cư.

Một trị giá khác biệt nữa của The Ascentia đó là công trình nằm ở vị trí trung điểm giữa nhị tòa tháp nhà ở thanh lịch hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu tinh vi Midtown - nơi đang hiện ra hàng trăm căn shop, khu vui chơi hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả hai dự án này đều là cộng đồng dân cư tân tiến, địa vị cao trong xã hội, phổ biến trong số đó là chủ các công ty. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra phổ quát thời cơ kết giao, làm cho ăn. Dân cư dự án cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên đặc sắc trong khoảng hai địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhị phù hợp phần trước tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa tham gia điều hành, tạo sinh khí mới cho khu vực Nam Viên.

Địa điểm ngay trung tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng giá trị của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, ưu thế của Nam Viên đó là không gian sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh dự án là các tiệm tạm hóa, phương pháp vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm mạnh lớn cho công trình bởi theo dò la trong khoảng các đơn vị nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà ở gần những nơi công cộng thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được điểm tốt này.

Hạ tầng trên đà bứt phá

Giả dụ phụ thuộc mục tiêu bình chọn địa điểm bất động sản của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có kế hoạch phát triển hạ tầng khu vực trong tương lai, thì The Ascentia chiếm hữu thêm lợi thế đến từ kế hoạch phát hành đô thị Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia điều hành các khu xã như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, thích hợp phần The Grande và sắp tới là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai quá trình nhị khu vui chơi hoa anh đào, duy tu nâng cấp rộng rãi tuyến trục đường... Các nhà cửa dần hoàn thành diện mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 kết nối khu Nam Viên với khu Thương nghiệp Nguồn vốn Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án hạ tầng liên lạc nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua thị xã 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận trong khoảng các doanh nghiệp phân tích hoạt động mua bán cho thấy, những thông tin cơ sở vật chất này đã đẩy giá nhà đất khu Nam gia tăng 20% so với cách thức đây một năm. Khi cơ sở giao thông được đầu cơ bài bạn dạng và gắn kết hoàn thành với toàn đô thị cũng như các tỉnh thành lân cận, trị giá BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7