Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có vị trí trên trục tuyến phố doanh thương của khu đô thị, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy tăng thêm trị giá BĐS

Theo bình chọn của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có nhiều nhân tố tạo nên trị giá cho bất động sản, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia viện dẫn những chỉ tiêu quan trọng để bình chọn một vị trí thuận lợi: bất động sản càng gần tâm điểm của khu thành phố quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phường BĐS tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, dung mạo và nhân tiện ích; hạ tầng khu vực trong tương lai.

Đây cũng là những nhân tố mà nhiều nhà đầu tư ngành BĐS tại vietnam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Một trong những doanh nghiệp địa ốc sớm nắm bắt tâm lý kiếm tìm nhà ở địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các nhà cửa nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu bổ dung mạo đô thị, quy hoạch các tuyến tuyến đường chính - phụ, tập trung rộng rãi nhân thể ích dịch vụ đời sống đồng đội cư dân.

Ngay trong khoảng đầu, đơn vị này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến các con phố chính của thành phố. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục trục đường doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn mở màn trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan hiện đại, nổi trội hơn hẳn với sự tụ họp hàng chục nhà cửa diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng tâm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục tuyến phố này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến trục đường là sức hot của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển chừng như khu phức hợp Midtown - công trình vừa được hoàn thành kinh doanh tham gia đầu tháng 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Vừa mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp tục triển khai dự án mới The Ascentia trên trục các con phố này. Đây là dự án được đánh giá sẽ đem lại phổ biến bất ngờ bởi sự hữu hạn trong khoảng vị trí tới số lượng vật phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Bên cạnh, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có kế hoạch sử dụng. 

Thành ra, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói phổ biến đều có bình thường đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ quát tầng trị giá

Với vị trí mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng phương pháp 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi luôn thể ích trong khoảng nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, ngân hàng, trọng điểm thương nghiệp, văn phòng, trên hè phố. Các điểm tới nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng bí quyết khoảng 5 phút vận động.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, sinh ra một tuyến phố thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến xã thương mại bao quanh, cung cấp chuỗi phục vụ buôn bán, thưởng thức cho cư dân.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở vị trí trung điểm giữa hai tòa tháp nhà đất quý phái hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu phức tạp Midtown - nơi đang hình thành hàng trăm căn shop, khu vực chợ hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ chiếm hữu cả nhì công trình này đều là số đông cư dân tiến bộ, địa vị cao trong thị trấn hội, phổ thông trong số đó là chủ các tổ chức. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra đa dạng thời cơ kết bạn, khiến cho ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên rực rỡ trong khoảng nhì địa danh này.

The Grande và The Symphony - hai phù hợp phần đầu tiên thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa tham gia vận hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Địa điểm ngay trọng điểm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, ưu điểm của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh dự án là các trường học, bí quyết một số trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm tốt lớn cho công trình bởi theo thăm dò trong khoảng các tổ chức nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà đất gần trạm xe buyt thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được điểm mạnh này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Nếu như phụ thuộc mục tiêu bình chọn địa điểm bất động sản của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có kế hoạch sản xuất cơ sở vật chất khu vực trong mai sau, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu thế đến từ chiến lược tạo ra thị trấn Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia vận hành các khu phường như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, phù hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai giai đoạn nhì trường học hoa anh đào, duy tu upgrade rộng rãi tuyến con đường... Các công trình dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án hạ tầng liên lạc nghìn tỷ sắp đưa vào khai triển: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng quận 7 qua huyện 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)...

Ghi kiếm được trong khoảng các tổ chức phân tích hoạt động mua bán cho thấy, những tin tức cơ sở vật chất này đã đẩy giá nhà ở khu Nam tăng thêm 20% so với bí quyết đây một năm. Khi hạ tầng giao thông được đầu cơ bài bản và kết nối hoàn thiện với toàn thành phố cũng như các thành thị lân cận, giá trị BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7