Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019 ,

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du nhiều chủng loại giúp Phú Quốc hấp dẫn rộng rãi dự án BĐS phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Thừa hưởng lợi thế về vấn đề kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự phát triển nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường hấp dẫn khách tham quan với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được đánh giá là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở Việt Nam. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế cạnh tranh trong quy hoạch tạo dựng với gần 50 nhà đầu tư lớn bé nhỏ góp mặt. Nhiều dự án mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ phần xây dựng cơ sở và thành phố Thủ đô đang phát triển công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu từ công ty, đây là dự án duy nhất thiết kế theo thiên hướng nhiều chủng loại hóa, phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu phổ quát hạng mục sản phẩm, nhân thể ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát hành một điểm tới không dễ dàng quên khi ghé thăm Phú Quốc. Công trình lấy cảm hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế môi trường lưu trú rất dị, hài hòa trong tổng thể các nhà thờ tiêu khiển như trạm xe buyt nước, trọng tâm thương mại, những nơi công cộng đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng phục vụ toàn bộ ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch câu kết nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một toàn cục hài hoà, nhà đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7