Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

Đồng Nai Dự án bất động sản sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch hứa hứa thú vị chủ đầu tư cả nước nhờ hạ tầng kết nối thuận tiện với TP HCM.

Trong đó, công trình đang thu hút sự ân cần từ các chủ đầu tư Thủ đô. Một trong những chủ đầu tư tham gia công trình là anh Dũng tại quận Ba Đình, Thủ đô cho biết khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai bổ ích thế rõ nét về cơ sở, góp phần xúc tiến thị trường bất động sản phát triển.

"Tôi chọn lựa nhập cuộc đầu cơ sớm để tranh thủ tiềm năng phát triển trị giá trong tương lai, nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại đô thị lớn hạn chế nhạo", anh Dũng nói.

Nhà đầu tư tại Hà Nội xem xét thông tin về dự án King Bay tại sự kiện do nhà phát triển TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Nhà đầu tư tại Hà Nội lưu ý tin tức về dự án tại sự kiện do nhà phát hành TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Cũng tại sự kiện diễn ra vào 04 tuần 6 ở Hà Nội, vài chủ đầu tư san sẻ thị trường BĐS miền Nam đang sôi động, góp phần thú vị dòng vốn trong khoảng khắp nơi đổ về. Riêng tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, quỹ đất nơi đây còn dồi dào, hạ tầng hoàn chỉnh trong mai sau, kết nối tốt trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, cho nên hấp dẫn nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Phối cảnh công trình đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Hình như cơ sở liên lạc, quy hoạch Nhơn Trạch cũng dần bình ổn. Theo bản yếu tố chỉnh quy hoạch tầm thường đô thị mới Nhơn Trạch tới năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050, dự đoán tới 2035, Nhơn Trạch có thể đạt mức dân số khoảng 340.000 - 360.000 người trong khu vực hơn 41.000ha. Môi trường thị trấn lõi của Nhơn Trạch sẽ là các khu thành phố mới, khu nhà ở phường hội trên tuyến các con phố kế hoạch 25B, 25C và kéo dài dọc sông Đồng Nai.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Phối cảnh một góc thành phố xanh ven sông King Bay.

Tọa lạc tại phố Long Tân thuộc phân khu 1 quy hoạch thành phố mới tỉnh giấc Đồng Nai, King Bay có quy mô diện tích 125ha hứa hứa hẹn là trọng tâm của lõi thành phố khi nằm trên mặt tiền đường Vòng đai 3 cùng ba mặt tiếp giáp sông Đồng Nai.

King Bay là dự án khu đô thị xanh ven sông với toàn diện tiện thể ích phục vụ cư dân nội khu và cư dân khu vực phụ cận gồm bệnh viện, bến xe, trung tâm thương nghiệp, nhà thờ tiêu khiển... trong môi trường xanh tạo nên hệ sinh thái khép bí hiểm và tân tiến. Trong khoảng đó dịch vụ yêu cầu ở, sinh hoạt của cư dân thành phố, tăng tạo ra giao thương, gắn kết đồng đội và tạo tiền đề phát hành thị trấn nói thông thường.

Trước lợi thế tạo ra của khu vực, King Bay được xem là một trong những dự án thú vị đầu tư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai trong dịp cuối năm.

Minh Anh

Tập đoàn TLM đang khai triển chương trình ưu đãi tại dự án khu thành phố xanh ven sông King Bay. Theo đó, khách hàng chọn lựa sở hữu item biệt thự có cơ hội kiếm được một viên rubi 5,4 ly, một cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên phù hợp đồng. Riêng với vật phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ quà SJC. Trong khi, phần nhiều đối tượng mua hàng lựa chọn vật phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành trọn vẹn các pháp luật của tổ chức phân phối.

Liên hệ 0907888822 hoặc tầm nã cập .


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7