Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019 ,

Doanh nghiệp tạo điều kiện tăng cao thu nhập, đãi ngộ tốt, không gian nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại với rộng rãi thời cơ tạo ra đầy đủ.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản vietnam (VARS), trong khoảng năm 2014 đến 2017, có gần 100.000 thương lượng bất động sản thành công, trong đó ước tính 70-75% thương lượng thi hành thông qua các sàn phân chia. Không thuần tuý là công việc non nớt hoặc tay ngang, môi giới BĐS đang dần được thừa nhận như một nghề nhiều năm kinh nghiệm, đòi hỏi kiến thức, tài năng và nguyên lý đạo đức.

Việc gia nhập môi trường uy tín để học hỏi, đoàn luyện được xem là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn đeo đuổi và chiến thắng với nghề. Gia nhập nghề môi giới bất động sản không không dễ dàng, nhưng biến thành nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm là vấn đề không dễ dãi, nhất là khi ý định bước chân tham gia nghề này của tập thể người khiến môi giới xuất hành từ ma lực của hoả hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vietnam hướng tới mục tiêu hoàn thành chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề nghề.

Kiên định giỏi hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ thị trường BĐS, DKRA Việt Nam luôn giúp cho toàn bộ chuyên viên trả lời hoàn thiện năng lực.

"Đã làm cho môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam chắc chắn.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại tổ chức đã được Sở Xây đắp TP HCM thừa nhận trọn vẹn tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong kế hoạch dài hạn, 100% chuyên viên giải đáp DKRA Việt Nam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Việt Nam hiện là doanh nghiệp tiên phong trong việc vận dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động thương lượng. Cụ thể, mã số sẽ biểu hiện trên danh thiếp của chuyên viên tư vấn, giúp khách hàng an tâm về năng lực và kinh nghiệm khiến cho việc của chuyên viên.

Từ bước đi này, tổ chức hy vọng thị trường BĐS sẽ dần tiến đến sự minh bạch mã số trong hồ sơ hành nghề của môi giới. Từ đó tất cả các đối tác bao gồm đối tượng mua hàng, tổ chức kinh doanh, các cơ quan công dụng có thể thuận lợi theo dõi và có các biện pháp nhạo báng tài cần thiết để đảm bảo chất lượng giao dịch và quyền lợi cho đối tượng mua hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với chiến lược tạo ra bền vững, DKRA Vn là "bến đỗ" của rộng rãi tuấn kiệt lĩnh vực bất động sản.

Tại DKRA Vietnam, hầu hết chuyên viên trả lời đều tham gia phổ quát khóa đào tạo nội bộ để hoàn thành tri thức chuyên môn, kĩ năng và đạo đức nghề. Việc nhập cuộc vào các hoạt động kinh doanh với nguồn item phong phú, nhiều chủng loại ở phổ thông thị phần khác biệt của DKRA Việt Nam cũng chính là nhân tố kiện cho các chuyên viên giải đáp đoàn luyện, cọ xát thực tại và nhanh chóng trở thành những nhà môi giới BĐS giỏi.

Từ những nỗ lực không chấm dứt trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao sự giỏi của hàng ngũ chuyên viên trả lời cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới BĐS, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp hăng hái cho nghề môi giới và thị trường BĐS.

Trong ngày hội môi giới bất động sản vn năm 2019, bốn nhân tố hoàn hảo thây mặt cho cộng đồng DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới BĐS vietnam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới BĐS điển hình".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất cần thiết trong sự nghiệp của các chuyên viên tư vấn, mà còn là bảo chứng cho chất lượng phục vụ và sự cố gắng giỏi hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Vietnam", thây mặt công ty chia sớt.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới BĐS điển hình" san sớt về môi trường khiến cho việc tại DKRA Việt Nam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi kiếm được và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả của các nhà môi giới. Hiện tại, DKRA Vietnam được đánh giá có chế độ lương thưởng khó khăn, cùng chế độ phúc lợi vô tư. Không chỉ tạo thời cơ nâng cao doanh thu, tổ chức kinh doanh còn xây đắp cơ cấu hoả hồng cao. song song, khi hoàn thành hoặc vượt mục tiêu kinh doanh, chuyên viên buôn bán và đội đội ngũ sẽ kiếm được thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các cách thức phúc lợi, bảo hiểm, ngao du, team building luôn khai triển toàn diện.

Minh Anh

Nhằm đáp ứng yêu cầu buôn bán, mở rộng chuỗi hệ thống và diện tích hoạt động, DKRA Vn đang chào đón phổ thông vị trí gồm nhì giám đốc sàn giao dịch, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên trả lời cùng tạo ra sự nghiệp và đoạt được mục tiêu tại những công trình lớn. Tin tức thêm tại . . 


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7