Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019 ,

Dự án ứng dụng công nghiệp 4.0 vào các hạng mục căn hộ, nhân tiện ích như chuỗi hệ thống bình yên vân trắc sinh vật học, cảm biến tự động, bãi đỗ xe,...

Theo thây mặt Sunshine City Sài Gòn, công trình định hướng một đẳng cấp sống mới lanh lợi, tiện dung, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố "smart - lanh lợi" biến thành trụ cột then chốt. 

"Dân cư sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các Áp dụng, mang tới cho họ hưởng thụ sống động về việc làm chủ cuộc sống", thây mặt công trình trình bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống thương mại và thương nghiệp điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang đến cho dân cư những trải nghiệm buôn bán mưu trí. Chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có quyền di chuyển bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay trả lời thắc bận rộn, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các ứng dụng và nền móng công nghệ của Sunshine City Sài Gòn hòa hợp với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư sử dụng các công nghiệp hiện đại như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến thông minh vấn đề khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của dân cư trở thành mưu trí hơn.

"Công nghiệp khiến cho Sunshine City Sài Gòn biến thành công trình được tuổi teen và giới thượng lưu vồ cập. Họ thấy ở đó một phong cách sống mới, phù hợp với những nền móng, mà các thị trấn văn minh như Singapore đang điều hành", thây mặt Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống quản lý căn hộ tích hợp trên vận dụng thiết bị cầm tay.

Với các dân cư trẻ, khả năng cập nhật và làm chính yếu nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến việc. Ngoài ra đó, đối tượng mua hàng học cũng đặt trọng điểm đến những dự án có cuộc sống xanh với cảnh quan rộng rãi cây cỏ.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% quy mô dành cho khu trên hè phố, cây cỏ, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghệ và các yếu tố tạo ra bền vững vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang đến cho dân cư hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích khép kì khôi của dự án chuẩn y cư dân thưởng thức từ thưởng thức (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), đến vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay sắm sửa, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Chủ đầu tư hy vọng mang đến cho dân cư một cuộc sống vui vẻ vừa tiến bộ, dễ dãi nhưng vẫn gắn bó với tự nhiên.

"Với địa điểm đắc địa, công trình đáp ứng vừa đủ những mục tiêu của chuẩn mực sống mới, văn minh, cập nhật các khuynh hướng của trái đất. Chúng tôi hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, phú quý và đạt được mục tiêu, tìm kiếm cuộc sống mưu trí, tiện nghi", đại diện chủ đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ công trình, cư dân dễ dàng di chuyển sang các thị xã 1, huyện 2, quận 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 thông liền quận 7 và thị xã 2 với vốn đầu cơ lên tới 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia công trình sẽ tác động phần nào đến giá trị bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7