Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019 ,

Trong số các tỉnh giấc thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, Nghệ An - là đô thị có thị trường BĐS sản xuất chậm hơn so với các hoạt động mua bán bất động sản Thanh Hóa, Huế... 

Đương nhiên, hiện giờ với vận tốc lớn mạnh khách vãn lai mạnh mẽ, dòng vốn nghìn tỷ từ các ông lớn bất động sản cùng với sự quyết tâm sản xuất đô thị của chính quyền địa phương, Nghệ An đang chứng kiến sự trỗi dậy, tạo nên một thị trường bất động sản sôi động.

Đại lộ Vinh - Cửa Lò sẽ là bước đột phá phát hành của Nghệ An

Sáng 8/9 vừa mới đây, UBND thức giấc Nghệ An đã doanh nghiệp hội nghị triển khai thực hiện các nội dung liên quan trong Lên tiếng số 55 ngày 20/4/2019 của Bộ Chính trị về phát hành Tp.Vinh - Cửa Lò trở thành trọng tâm kinh tế - văn hóa trọng điểm của vùng Bắc Trung Bộ. 

Trong hội nghị trên, 11 đại dự án với tổng mức đầu cơ gần 100.000 tỷ đồng của các tập đoàn Vingroup, FLC, Lotte Group,… đã được bằng lòng đầu tư.

Cũng tại hội nghị này, chủ tịch UBND Nghệ An đã báo cáo quy hoạch 1:2000 tuyến đại lộ Vinh - Cửa Lò vừa được phê chuẩn y.

Trong hội nghị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ bình chọn quy hoạch trục đại lộ Vinh- Cửa Lò sẽ là động lực rất quan trọng, là bước ngoặt lớn để phát hành Vinh, Cửa Lò cũng như cho cả Nghệ An trong thời gian tới.

Khu đại lộ này sẽ là nơi dồn vào một chỗ các trọng tâm hành chính, các tòa cao ốc, tòa tháp biểu trưng cùng các khu ngao du, tiêu khiển diện tích hàng đầu của toàn tỉnh Nghệ An, sản xuất sự lột xác hoàn toàn cho toàn khu vực Vinh và Cửa Lò. 

Trục đại lộ Vinh - Cửa Lò cũng rút ngắn thời gian đi lại từ sân bay quốc tế Vinh về Thị phố Cửa Lò chỉ còn 6-8 phút. Khi chấm dứt, đại công trình được bình chọn sẽ sản xuất một lực đẩy khổng lồ biến Cửa Lò thành trọng tâm du lịch quy mô hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Cửa Lò hiện là "át chủ bài" của thị trường BĐS Nghệ An

Được nhân thức, bây chừ, Cửa Lò hiện là "át chủ bài" trong kế hoạch tạo ra thông thường của toàn tỉnh giấc Nghệ An. Cũng chính bởi vậy, những năm vừa mới đây chính quyền thị trấn đã tăng nhanh đầu tư hệ thống cơ sở vật chất để ngày càng tăng tính kết nối như tuyến đường 72 thông kết nối phi trường Vinh, Cầu Cửa Hội nối Nghệ An và Hà Tĩnh, Cụm Hoa Phượng đỏ Quốc tế Cửa Lò…

Trong đó, Cụm Cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 Hoa Phượng đỏ lớn, container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó Hoa Phượng đỏ Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha, khiến nhiệm vụ vận vận chuyển hàng hóa các con phố biển cho tỉnh Nghệ An, các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. 

Góc nhìn năm 2030, Cụm cảng Toàn cầu Cửa Lò có đủ kỹ năng đón các tàu du lịch quốc tế vận tải trọng lớn, kết nạp thêm khách du lịch láng giêng về đây.

cualo

Quần thể tiêu khiển - nghỉ ngơi lớn nhất Cửa Lò sẽ được khởi công trong tháng 9/2019.

Đặc biệt, một trong những dự án cơ sở ngao du lớn nhất nâng tầm ngao du Cửa Lò trong tương lai phải kể đến quần thể tiêu khiển nghỉ ngơi diện tích hàng đầu Cửa Lò: Vinpearl Discovery – Khu giải trí Cửa Hội – Sân golf 27 lỗ - Cua Lo Beach Villa cùng hàng chục dự án nghỉ ngơi khác sẽ được đầu cơ trong thời điểm cuối năm.

Trong tháng 9, Tổ chức Bảo Khánh Hamico cũng sẽ chính thức báo cáo dự án Cua Lo Beach Villa có quy mô gần 16 ha. Đây là một trong những khu tinh vi nơi nghỉ ngơi, biệt thự, bình thường cư cao cấp lớn nhất Cửa Lò với gần 150 căn vi la - nhà phường, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao rộng 1 ha, khu bách hóa rộng 1 ha và khu sport rộng 1 ha.

Khi kết thúc, dự án này sẽ nằm trong quần thể ngao du, giải trí lớn nhất khu vực Cửa Lò với các siêu công trình: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu giải trí Cửa Hội, Vinpearl Discovery Cửa Hội, Cua Lo Beach Villa.

Dự án này sở hữu vị trí đẹp thi thoảng có tại thị phường Cửa Lò khi sở hữu 4 mặt tiền con đường lớn nằm giữa nhì trục tuyến đường huyết mạch là đại lộ 72m và Bình Minh nối tiếp với thị trấn Vinh.

Sắp đến, siêu công trình khu tiêu khiển Cửa Hội cũng sẽ được đầu tư tại Cửa Lò. Được nhân thức, khu tiêu khiển Cửa Hội có tổng vốn đầu cơ gần 5.000 tỷ đồng với diện tích 195,5 ha.

Theo quy hoạch, trên hè phố tiêu khiển Cửa Hội có quảng trường trọng tâm, ga cáp treo và tuyến cáp, khu dịch vụ sắm sửa, ẩm thực, tiệm tạm hóa trong nhà, khu khu vui chơi trò chơi ngoài trời, khu khu vực chợ nước, khu sport bãi biển, khu chùa cổ hủ tôn tạo, mở rộng khu vườn thực vật, khu bãi tắm.

Sau Cua Lo Beach Villa, Vinpearl Discovery, siêu công trình giải trí Cửa Hội…, Cơ quan TGG Group cũng sẽ khởi công khu phức tạp giải trí về đêm Cửa Lò Ibiza Complex có diện tích 12ha, với tuyến khu vui chơi ẩm thực - giải trí - check-in về đêm dài gần 300m.

Cùng với Vingroup, Bảo Khánh Hamico…, vài công ty lớn như FLC hay các chủ đầu tư Hàn Quốc, Thái Lan... cũng đang có chiến lược đầu tư những công trình diện tích tại Cửa Lò.

"Thị trường BĐS ngao du nghỉ ngơi Cửa Lò trong 1-2 năm đến sẽ tiếp diễn phát hành nổi trội, sánh ngang những thị trường lớn như Quảng Ninh, Thanh Hóa...", ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ toạ Hiệp hội môi giới BĐS vn, cho nhân thức.

Theo bình chọn của các chuyên gia, Cửa Lò hiện đang là hình ảnh phản ảnh của Nha Trang hơn 10 năm về trước khi hoạt động mua bán du lịch nghỉ dưỡng đang ở bước sản xuất nguyên sơ, giá BĐS ở mức thấp mới chỉ động dao quành ngưỡng 10-20 triệu đồng/m2. 

Đương nhiên, cũng như Nha Trang, sau khi công trình vui chơi giải trí Vinpearl Land chính thức xong xuôi và đưa vào sử dụng sẽ tạo nên một dung mạo hoàn toàn mới cho ngao du nơi đây, tạo đòn bẩy tạo ra thị trường bất động sản nghỉ ngơi.

Dù hai công trình lớn của Vingroup mới trong thời kỳ chuẩn bị khởi công nhưng đã làm cho thị trường bất động sản tại Cửa Lò tấp nập, giá bất động sản tại đây khởi đầu có sự tăng nhẹ, các công trình vệ tinh xung quanh bán kính 10km của nhiều nhà đầu tư khác cũng rục rịch khai triển, nhà đầu tư gầy lẻ mở đầu đổ về ủ ấp đất.

Theo bình chọn của giới đầu tư, rộng rãi tài năng trong khoảng nay đến cuối năm 2019, hoạt động mua bán BĐS Cửa Lò sẽ đón làn sóng tăng giá mới và không loại trừ khả năng có những điểm sốt đất tổng thể.


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7