Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

Vào lúc 8h30 Chủ nhật, ngày 8/9/2019 tới đây, Tập đoàn Nam Cường sẽ đơn vị lễ khánh thành Những nơi công cộng Âm nhạc tại Khu đô thị Dương Nội, xã Yên Nghĩa, huyện Hà Đông, Hà Nội.

Được khởi công vào cuối năm 2016, Ở dọc đường Âm nhạc nằm ở phía Nam Khu thành phố Dương Nội có tổng diện tích 5,94ha bao gồm Hồ Cây bằng hữu rộng 1,3ha. Đây là tòa tháp được đầu tư xây dựng vừa tạo điểm đặc sắc cho khu thành phố, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có phát triển lợi thế về cảnh quan, sinh thái, góp phần đem lại các giá trị khó khăn cho khu vực phía Tây Thủ đô.

Lấy cảm hứng trong khoảng những giai điệu đẹp trong rộng rãi bạn dạng nhạc, Nhà thờ Âm nhạc được kiến tạo thông minh, nghệ thuật với các khu vực chính với mô hình của các loại nhạc cụ, những bức tượng vũ công ballet uyển chuyển; nghệ sỹ violin, saxophone đang thả hồn theo từng nốt nhạc… Đầy đủ tạo nên không gian thảnh thơi., nhẹ nhàng giúp tái hiện năng lượng hăng hái một cách thức hiệu quả cho quan khách.

Với việc sản xuất nhiều chủng loại không gian chức năng, kiến lập giá trị vật chất và tinh thần, Trạm xe buyt Âm nhạc tạo dựng khu cảnh quan hài hòa, đồng bộ về kiến trúc, góp phần cải tạo khí hậu, xúc tiến không gian kiến trúc cảnh quan đô thị và không gian sống cho đồng đội dân cư. Dường như đó, Những nơi công cộng Âm nhạc được thiết bị, luôn thể ích văn minh phù hợp với mọi hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao ngoài trời như: Khu vực chợ con nhỏ, khu đồng đội dục đa công dụng, chòi nghỉ, chòi sinh vật cảnh, môi trường doanh nghiệp sự kiện, quảng trường nhạc nước, Hồ Cây bạn hữu.

Đây là công trình được Tập đoàn Nam Cường dành rộng rãi nhiệt huyết xây dựng theo đúng xác định phương hướng sản xuất Khu thị trấn, gắn liền với giá trị sinh thái, mang tới dung mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Nam Khu thành phố Dương Nội nói riêng và cộng đồng cư dân khu vực nói bình thường.

Theo dò hỏi, dân cư khu vực trông đợi ngày khánh thành Khu vực chợ Âm nhạc, đây cũng là một dấu mốc quan trọng giúp cư dân nơi đây có thêm bến xe và trạm xe buyt hồ rộng. Tại khu vực này, ngoài Bến xe Thiên Văn Học 12ha tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội thì đây là trường học được đầu tư bài phiên bản và có điểm nhấn đặc biệt nhất.


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7