Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019 ,

Nhà đầu tư BĐS phía Bắc đang đổ dồn sự để ý về đô thị Biển hồ diện tích 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Thủ đô. Sau cơn sốt biệt thự thấp tầng tại đại đô thị này cùng với sự mở bán store loạt các tiện ích và điểm nhấn chưa từng có, hiện các vật phẩm căn hộ đang có tỷ trọng hấp thu với tốc độ cao.

Các nhà đầu tư trông thấy tiềm năng ở hoạt động mua bán căn hộ

Sau 6 bốn tuần đầu năm, cả Thủ đô và Tp.HM đều được đánh giá là khan hãn hữu căn hộ, do các chủ đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Phân khúc trung cao cấp có phổ thông cốt truyện hăng hái hơn cả, do nhu cầu ở phân khúc này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm phát hành, thị trường căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng nhà đầu tư rõ rệt mà còn hình thành bộ mục tiêu lựa chọn từ phía khách hàng. Đối tượng mua hàng khác lạ niềm nở tới tiềm lực nhà đầu tư, kỹ năng triển khai dự án, trong khoảng pháp lý tới xây đắp và điều hành. Các nhân tố như địa điểm khu căn hộ, luôn tiện ích sống và phục vụ đi kèm cũng được đưa vào thang điểm. Các chủ đầu tư cũng "lưu ý" các hạng mục này trước khi quyết định để bảo đảm tính sinh lời bền vững.

Bây chừ, các chủ đầu tư cập nhật kĩ nghệ đã trở thành thành thục trong việc Áp dụng các nền móng cho thuê homestay online, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm đem đến lãi cao hơn cho thuê dài theo tháng.

Chị Hà Nguyễn, một chủ đầu tư căn hộ Airbnb cho nhân thức: "Sau 3 năm khiến cho Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ dưỡng, thay vì cho thuê công tác do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ dưỡng. Nhất là người Thủ đô đang thiếu chỗ ăn chơi, thay đổi lối sống, có ý định xả áp lực tham gia cuối tuần".

Chị chọn tậu Vinhomes Ocean Park của Nhà đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể chiếm hữu căn hộ sổ đỏ dài lâu, thụ hưởng đầy đủ hệ sinh thái của thành phố này.

Đầu cơ… từ đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những công trình lôi cuốn giới đầu tư nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được công bố là Sapphire 2, và các hình ảnh về thành phố đại dương hoành tráng với hồ lớn trọng điểm rộng lớn bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa rộng rãi, "tên tuổi" Vinhomes Ocean Park đích thực trở thành tầm thường. Ngoài ra người dân Hà Nội không khách hàng nào không biết đến nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng studio, 1, 2, 3 phòng ngủ và phiên bản "+1" (cộng thêm 1 khoảng diện tích đa năng), dao dộng trong khoảng 30.9 tới 106.7m2, giá có lí. Tìm căn hộ Sapphire 1 chủ sở hữu được thụ hưởng toàn cục luôn thể ích cảnh quan của dự án với trường đại học quốc tế VinUni, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, công viên các ngành, các hệ, đại dương nước mặn và hồ lớn trọng tâm. Bạn dạng thân khu Sapphire 1 cũng chiếm hữu ưu thế nổi trội về địa điểm, luôn tiện ích và đẳng cấp sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trọng điểm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 chiếm hữu góc nhìn trực diện về phía hồ lớn trọng điểm và đại dương nước mặn. Cả hai điểm đặc sắc độc đáo này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng cách trong khoảng các nhà cửa thuộc Sapphire 1 tới hồ, biển cùng hàng loạt cơ sở vật chất, luôn thể ích điểm nhấn khác của thị trấn đều rất gần nhờ địa điểm kề cận Đại lộ trọng điểm 52m chính của công trình cùng các trục tuyến phố 30m, 40m huyết quản. Điều này tạo điều kiện cho cư dân được thưởng thức đầy đủ luôn thể ích, dè xẻn thời gian di chuyển.

Về cảnh quan - luôn thể ích, Sapphire 1 chiếm hữu toàn diện luôn thể ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân quần vợt, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn chiếm hữu biểu tượng Ngọn đèn biển, trường Mầm non và Phổ thông Liên cấp Vinschool cùng các khối thương mại phục vụ. Như vậy Sapphire 1 đã sở hữu đầy đủ các hạng mục có tính năng như một Thị trấn thu gầy trong lòng công trình. 3 tòa đầu tiên được công bố là S1.1, S1.2, S1.3 được đánh giá là nổi bật nhất vì là cụm tòa độc nhất vô nhị chiếm hữu Ngọn đèn biển.

Các chủ đầu tư có thể sử dụng triệt để chính sách bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký thích hợp đồng trao đổi đứng tên bản thân mình, 70% được mượn khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong khoảng nay đến 31/3/2021. Với tiến độ xây dựng hiện thời thì tới khi bàn giao tham gia quý 4/2020, khách hàng và nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ lợi nhuận suất trong khi nhà đã kiếm được, có thể cho thuê.

Sở hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê lôi cuốn trong tương lai và cơ hội tăng giá nhìn thấy rõ ở thời gian hiện nay, Vinhomes Ocean Park nói phổ biến và Sapphire 1 nói riêng đang lôi cuốn mạnh dòng vốn đầu tư tư nhân.


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7