Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Saigon Garden Riverside Village là dự án biệt thự vườn tọa lạc tại số 86 Đường Cầu Đinh, phường Long Phước, Huyện 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi nhị mặt sông, là sông Rạch Ván và sông Đồng Nai.

Diện tích công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Saigon Garden Riverside Village với diện tích lên đến 30 ha, bao gồm 168 lô, quy mô mỗi lô đất nhàng nhàng khoảng 1.000 m2.

Tổng thể dự án sẽ có thiết kế như: kênh cảnh quan, sân quần vợt, sân chơi trẻ con, bến du thuyền, club house, hồ bơi, tiệm tạm hóa cây xanh.

Mặt bằng tổng thể kiến trúc cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 01

Mặt bằng tổng thể cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 02

Mặt bằng toàn thể kiến trúc cảnh quan vi la công trình Saigon Garden Riverside Village

Các căn vi la được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn vi la sẽ có kiến tạo hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

Từ công trình có thể kết nối với sân Bay Quốc tế Long Thành khoảng 35km, đi lại tới khu Công nghệ cao khoảng 15km, di chuyển vào trung tâm Huyện 1 26km, bí quyết các con phố Vòng đai 2 14km và tuyến phố Vành đai 3 20km.

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Phối cảnh vi la mẫu tại công trình Saigon Garden Riverside Village

Thông tin công trình vi la Saigon Garden Riverside Village từ CafeLand

Dự án vi la Saigon Garden Riverside Village Huyện 9 do Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khải Huy Quân là đơn vị phát triển dự án. Khải Huy Quân được cấp phép hoạt động tham gia ngày 12/12/2007, là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổ chức Hưng Hưng vượng (Hung Thinh Corporation).

Giá bán biệt thự được xem thêm tại dự án Saigon Garden Riverside Village từ 29 triệu/m2.

Điểm khác biệt của công trình này ở chỗ là vận động vốn duyệt việc phát triển trái phiếu. Tương tự khi đầu cơ tham gia đây, sẽ có một cái gì đó gọi là của nả bảo đảm không may cho chủ đầu tư hay người dùng thực khi dự án còn đang hình thành trong mai sau. Được biết, thời hạn tạo ra trái khoán của dự án này sẽ là 36 tháng, với lãi suất 8%/năm, mỗi trái khoán sẽ có mệnh giá 100 triệu/trái khoán. Về giá bán, thì đây cũng được coi là giá thành khá mềm so với mặt bằng chung của khu vực.

Dĩ nhiên, xung quanh dự án này chủ chốt là các công trình khác cũng đang được đầu cơ, hiện ra trong mai sau, nên không có phổ quát các luôn thể ích, phục vụ đi tất nhiên khu vực và việc chuyển di đến các tuyến con đường huyết mạch cũng như kết hợp khu vực với quãng các con phố cũng khá xa.

Tin tức nhanh dự án vi la Saigon Garden Riverside Village Huyện 9

Công trình: Saigon Garden Riverside Village

Tổng diện tích: 30 ha

Địa điểm: Số 86 Trục đường Cầu Đinh, thị trấn Long Phước, Quận 9, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khải Huy Quân (ĐVPT)

Năm kết thúc:

Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7