Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019 ,

The Minato Residence là dự án trước tiên tại vn do chủ đầu tư Nhật Phiên bản kiểm soát trong khoảng thiết kế, kiến thiết và xây đắp.

Khu tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự kiến chính thức công bố căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu thành phố Waterfront City, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh đang 'săn đón' thời cơ đầu cơ trong công trình này, bởi đây là công trình trước tiên tại vietnam do chủ đầu tư Nhật Phiên bản kiểm soát đồng bộ các khâu từ kiến tạo, kiến thiết, xây dựng, quản lý và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato vietnam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bạn dạng) nhà đầu tư dự án cho nhân thức. "Khách hàng tham gia sẽ được thưởng thức không gian sống chuẩn Nhật Phiên bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tao nhã, quý phái, chuỗi tiện ích hiện đại; mày mò các cơ hội đầu cơ, chiếm hữu các căn hộ tại địa điểm hấp dẫn nhất của công trình".

Dự án có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Hai tổ thích hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ quy mô từ 51 m2 tới 107 m2. Theo chủ đầu tư, dự án lấy cảm hứng trong khoảng đô thị Hoa phượng đỏ văn minh của xứ sở hoa anh đào sẽ khiến bằng lòng những khách hàng khó tính nhất do hội tụ tinh hoa Nhật Bản, khai thác toàn diện ưu điểm của Khu thành phố ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống an toàn và thịnh vượng.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại ở dọc đường xanh 1,26 ha trong công trình.

"Công trình Minato Residence đang lôi cuốn phổ quát sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng, khác biệt là các chủ đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, khiến việc tại trục tam giác Hải Phòng, Thủ đô, Quảng Ninh", Thây mặt Minato vn cho biết.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (cơ bản là Nhật Phiên bản và Hàn Quốc) tới công tác và làm việc, kéo theo nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê đẩy mạnh. Một tổ chức lớn tại Hải Phòng cho biết chuẩn bị chi thanh toán thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ dồn vào một chỗ tham gia các khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi luôn tiện ích cao cấp, đảm bảo bình yên, bình yên và ở vị trí tiện lợi cho việc di chuyển...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bạn dạng vẽ phía bên trong một căn hộ tại dự án.

"Tôi đã tìm hiểu các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ hài lòng với kiến trúc, tiện thể ích và không gian xanh tại The Minato Residence. Môi trường sống tân tiến, hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và luôn tiện ích hiện đại, tôi nghĩ rằng đây sẽ là không gian rất tốt cho mái ấm tôi", một chuyên gia Nhật Bản đã sống cùng gia đình và làm cho việc hai năm tại Hải Phòng cho nhân thức. "Quyết định chọn lựa nơi an cư ngay sau khi công trình khởi công, chúng tôi tin tưởng tham gia chất lượng Nhật Bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được đi về nhà".

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, chủ đầu tư cho biết các hạng mục của dự án đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7