Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

The Minato Residence là dự án đầu tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Nhật Bản kiểm soát trong khoảng thiết kế, thi công và xây dựng.

Khu tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự kiến chính thức mở bán căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu thành phố Waterfront City, phố Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh đang 'săn đón' cơ hội đầu cơ trong dự án này, bởi đây là dự án trước tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu trong khoảng thiết kế, xây đắp, xây đắp, điều hành và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato vn (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Phiên bản) chủ đầu tư dự án cho biết. "Khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm môi trường sống chuẩn Nhật Phiên bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tao nhã, quý phái, chuỗi một thể ích văn minh; tìm hiểu các cơ hội đầu tư, sở hữu các căn hộ tại địa điểm hấp dẫn nhất của dự án".

Dự án có tổng mức đầu cơ 2.213,4 tỷ đồng. Nhì tổ thích hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ quy mô trong khoảng 51 m2 tới 107 m2. Theo chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng trong khoảng thị trấn Cảng văn minh của xứ sở hoa anh đào sẽ khiến cho ưng ý những đối tượng mua hàng kỹ tính nhất do tụ hội tinh hoa Nhật Bản, khai thác đầy đủ ưu thế của Khu thị trấn ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống an ninh và cực thịnh.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại những nơi công cộng xanh 1,26 ha trong công trình.

"Dự án Minato Residence đang lôi cuốn phổ biến sự quan tâm của đối tượng mua hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, khiến việc tại trục tam giác Hải Phòng, Thủ đô, Quảng Ninh", Đại diện Minato vn cho nhân thức.

Hiện Hải Phòng đang tập trung số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ chốt là Nhật Bạn dạng và Hàn Quốc) đến công việc và khiến cho việc, kéo theo ý định căn hộ cao cấp cho thuê đẩy mạnh. Một tổ chức lớn tại Hải Phòng cho nhân thức chuẩn bị chi trả tiền thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với thị trường, song chỉ tập trung tham gia các khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi tiện ích cao cấp, bảo đảm an toàn, an toàn và ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bạn dạng vẽ phía bên trong một căn hộ tại dự án.

"Tôi đã tò mò các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ hài lòng với kiến trúc, một thể ích và không gian xanh tại The Minato Residence. Không gian sống hiện đại, hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và luôn thể ích văn minh, tôi nghĩ là đây sẽ là môi trường rất tích cực cho mái nhà tôi", một chuyên gia Nhật Phiên bản đã sống cùng gia đình và khiến cho việc nhị năm tại Hải Phòng cho biết. "Quyết định chọn nơi an cư ngay sau khi công trình khởi công, chúng tôi tin yêu tham gia chất lượng Nhật Phiên bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được trở về nhà".

Với trải nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư, nhà đầu tư cho biết các hạng mục của công trình đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7