Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn hứa hứa sẽ khơi nguồn làn sóng đầu cơ tham gia địa phương này trong mai sau.

Ngày 27/12/2018, Chủ toạ UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ 8A, thị trấn Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh giấc Bắc Kạn cho tổ chức trúng đấu giá là Công ti CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh cục bộ công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn được Tổ chức Vingroup khởi công vào 04 tuần 4/2019, dự định kết thúc vào quý I/2020 với tổng diện tích xây dựng gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư trục đường Trường Chinh giao cắt với trục đường Hùng Vương, câu kết với 2 trục đường nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

"Tương tự các công trình lúc trước của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm hệ thống luôn tiện ích all-in-one (toàn bộ trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những trải nghiệm mới cho cư dân", đại diện sàn BĐS Tân Long, doanh nghiệp phân chia độc quyền dự án cho nhân thức. "Mỗi căn nhà phố thương mại tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ truyền của Pháp được xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ luôn tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây trồng...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhị mặt tiền và nhị căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ hợp trung tâm thương nghiệp lớn nhất tại thức giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây đắp mỹ quan thành phố mà còn thúc đẩy ngành buôn bán thương mại, đáp ứng ý định về phục vụ đa dạng cho cư dân. Công trình hứa hứa khiến cho thay đổi bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy cho sản xuất kinh tế và hấp dẫn đầu cơ trên khu vực thức giấc.

"Được phát hành bởi tập đoàn Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn mang tới sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng item cũng như cơ hội đầu cơ lôi cuốn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Nhà phố thương mại được Vingroup phát triển chiến thắng trên toàn quốc, công trình hẹn hẹn là dự án tiếp theo hấp dẫn sự xem xét của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, dự án free quản lý phục vụ. Khách hàng hưởng giảm giá vay tới 70% và cung cấp lãi suất tới hết tháng 6/2020. "Dường như số đông các công trình BĐS thường thừa nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn cam đoan sổ đỏ cá biệt, sở hữu vĩnh viễn" giúp làm cho các nhà đầu tư yên ổn tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như giá trị pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ đem đến dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư mà còn góp phần ngày càng tăng giá trị chuyển nhượng, thương lượng và thế chấp trong mai sau".

Tuấn Vũ

Đại lí phân phối độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7