Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

Vincom Shophouse Bắc Kạn hứa hẹn hứa sẽ khơi nguồn làn sóng đầu cơ tham gia địa phương này trong mai sau.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất tại tổ 8A, xã Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho đơn vị trúng đấu giá là Tổ chức kinh doanh CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn cục công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn được Tổ chức Vingroup khởi công tham gia 04 tuần 4/2019, dự kiến hoàn thành vào quý I/2020 với tổng diện tích xây đắp gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND đô thị Bắc Kạn, nơi ngã tư các con phố Trường Chinh giao cắt với tuyến phố Hùng Vương, đoàn kết với 2 đường nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 đoạn đường bao quanh.

"Gần giống các công trình lúc trước của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm hệ thống nhân thể ích all-in-one (phần đông trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những trải nghiệm mới cho dân cư", đại diện sàn bất động sản Tân Long, đơn vị phân phối độc quyền công trình cho nhân thức. "Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ xưa của Pháp được xây đắp trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các dịch vụ tiện thể ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây cỏ...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và nhì căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ hợp trọng tâm thương nghiệp lớn nhất tại tỉnh giấc Bắc Kạn, Vincom Nhà phố thương mại không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan đô thị mà còn xúc tiến ngành kinh doanh thương mại, phục vụ ý định về dịch vụ đa dạng cho người dân. Dự án hứa hẹn làm thay đổi khuân mặt của thức giấc Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát hành kinh tế và thu hút đầu tư trên khu vực tỉnh giấc.

"Được phát hành bởi tổ chức Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang đến sự tín nhiệm cho đối tượng mua hàng về chất lượng item cũng như thời cơ đầu tư thu hút", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ phù hợp Vincom Nhà phố thương mại được Vingroup tạo ra thắng lợi trên toàn quốc, dự án hẹn hẹn là dự án tiếp theo lôi cuốn sự để ý của giới đầu cơ".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, công trình free quản lý dịch vụ. Khách hàng hưởng khuyến mại vay tới 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất đến hết 04 tuần 6/2020. "Ngoài ra phần nhiều các công trình bất động sản thường thừa nhận chiếm hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn cam đoan sổ đỏ riêng biệt, sở hữu vĩnh viễn" giúp làm cho các nhà đầu tư lặng tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như giá trị pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Công trình không chỉ đem đến dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần tăng thêm trị giá chuyển nhượng, thương lượng và thế chấp trong mai sau".

Tuấn Vũ

Đại lí phân phối độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7