Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Thủ đô Thủ đô đòi hỏi dừng dự án Housinco Tân Triều sau khi được công ty dò xét bắt buộc cung cấp thủ tục can dự đến quy hoạch. 

UBND TP Hà Nội vừa lãnh đạo các sở, ngành và Công ti cổ hủ phần Đầu cơ Xây dựng và Buôn bán Nhà Thủ đô số 35 dừng triển khai dự án Tổ thích hợp văn phòng và nhà đất Housinco Tân Triều, huyện Thanh Trì (tên thương nghiệp Housinco Premium). Đòi hỏi này theo đề xuất của Phòng Cảnh sát thăm dò tội phạm về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, công an đô thị Hà Nội.

Trong văn bạn dạng, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ toạ UBND TP Hà Nội đòi hỏi Sở Kế hoạch & Đầu tư kiểm tra, kiểm tra giấy tờ đầu cơ của dự án và công bố đô thị. Trong thời điểm này, chỉ huy thị trấn giao UBND huyện Thanh Trì quản lý, yêu cầu chủ đầu tư dừng xây đắp nhà cửa. Hình như đó, Sở Quy hoạch Kiến trúc phải cung ứng giấy má can dự đến quy hoạch của công trình cho tập đoàn dò la. 

Theo Giấy phép xây đắp cấp hồi bốn tuần 10/2017, công trình Housinco Premium có chiều cao 27 tầng, trong đó 2 tầng sàn phục vụ văn phòng, 25 tầng khiến căn hộ và một tầng tum kỹ thuật. Đương nhiên, trong giai đoạn kiến thiết xây đắp, chủ nhà cửa đã tự ý đổi mới thiết kế nâng tổng số tầng văn phòng, phục vụ lên 6 tầng, sai phép tới 4 tầng. Hồi 04 tuần 4, UBND huyện Thanh Trì ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ đầu tư về sai phép trên. 

Mua bán với VnExpress, đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, với đòi hỏi từ phía thành phố về việc dừng thi công, công ty cho nhân thức sẽ thi hành. Phòng buôn bán của nhà đầu tư thông tin, hiện dự án không bán hàng. Với những khách mua cũ, công ty này cũng có lên tiếng về một vài vướng mắc với ước muốn khách sẽ tiếp tục đi cùng cùng nhà đầu tư trong thời gian giải quyết. 

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7