Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có vị trí trên trục tuyến đường doanh thương của khu thị trấn, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm - đòn bẩy gia tăng trị giá bất động sản

Theo đánh giá của chuyên trang đầu cơ Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có nhiều yếu tố tạo nên trị giá cho BĐS, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia chứng dẫn những chỉ tiêu cần thiết để bình chọn một vị trí dễ ợt: bất động sản càng gần trọng điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, diện mạo và tiện ích; cơ sở khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà rộng rãi chủ đầu tư ngành BĐS tại vietnam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các item.

Một trong những đơn vị địa ốc sớm hiểu tâm lý kiếm tìm nhà đất địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các nhà cửa nhà ở, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn sửa chữa diện mạo thành phố, quy hoạch các tuyến con đường chính - phụ, dồn vào một chỗ rộng rãi luôn thể ích phục vụ đời sống tập thể cư dân.

Ngay từ đầu, doanh nghiệp này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến đường chính của đô thị. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục con đường doanh thương sầm uất hàng đầu. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn bắt đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan hiện đại, nổi bật hơn hẳn với sự hội tụ hàng chục tòa tháp diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng điểm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng thây mặt xung quanh trục trục đường này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến đường là sức hot của BĐS trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển hình như khu phức hợp Midtown - công trình vừa được hoàn thành kinh doanh vào đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã trở thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực trong khoảng 90% suốt gần 3 năm.

Gần đây, Phú Mỹ Hưng tiếp tục khai triển công trình mới The Ascentia trên trục tuyến phố này. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang đến đa dạng bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng địa điểm đến số lượng item. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Ngoài ra, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có chiến lược sử dụng. 

Do đó, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói thông thường đều có chung đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng đa dạng tầng giá trị

Với địa điểm mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, từ bí quyết 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi luôn tiện ích từ nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, nhà băng, trung tâm thương nghiệp, văn phòng, công viên. Các điểm đến nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng bí quyết khoảng 5 phút di chuyển.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, sinh ra một tuyến xã thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các siêu thị, tạo sự đồng bộ với tuyến xã thương mại xung quanh, cung ứng chuỗi dịch vụ mua sắm, thưởng thức cho dân cư.

Một giá trị khác lạ nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở vị trí trung điểm giữa nhị tòa tháp nhà ở quý phái hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu phức tạp Midtown - nơi đang hình thành hàng trăm căn shop, trên hè phố hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ chiếm hữu cả hai công trình này đều là cộng đồng cư dân tân tiến, địa vị cao trong xã hội, nhiều trong số đó là chủ các đơn vị. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa thành lập ra rộng rãi thời cơ kết giao, khiến ăn. Dân cư dự án cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên rực rỡ trong khoảng hai địa danh này.

The Grande và The Symphony - hai hợp phần đầu tiên thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào điều hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trung tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm tốt của Nam Viên đó là không gian sinh thái bởi quy mô mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh công trình là các những nơi công cộng, cách một vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm cộng lớn cho dự án bởi theo dò xét trong khoảng các công ty tìm hiểu thị trường còn cho thấy, nhà ở gần công viên thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được ưu thế này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Nếu như phụ thuộc tiêu chí bình chọn vị trí bất động sản của Investopia là nhà cửa nằm trong khu có kế hoạch tạo ra hạ tầng khu vực trong mai sau, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu điểm tới từ ý tưởnrg sản xuất thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thị trấn.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào điều hành các khu thị trấn như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển quá trình nhị trên hè phố hoa anh đào, duy tu tăng cấp phổ biến tuyến trục đường... Các tòa tháp dần hoàn thiện dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương nghiệp Vốn đầu tư Thế giới vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án cơ sở liên lạc nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng huyện 7 qua thị xã 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận trong khoảng các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, những thông tin cơ sở này đã đẩy giá nhà đất khu Nam tăng thêm 20% so với cách đây một năm. Khi cơ sở vật chất liên lạc được đầu tư bài bạn dạng và kết nối hoàn thiện với toàn đô thị cũng như các thành thị lân cận, trị giá BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7