Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Theo thông tin trong khoảng công ty Công an tỉnh Đồng Nai , tới thời điểm này đã có hơn 200 khách hàng tìm đất nền tại các công trình mà Công ti cổ lỗ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên làm cho việc để cung cấp tin tức, phục vụ công tác thăm dò, làm cho rõ những sai phép của công ty này.

Trong thời gian tới, công an các thị xã Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ty cũ kĩ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối phù hợp với công an thức giấc tiếp tục mời các khách hàng đã tìm đất của Alibaba đến cung cấp thông tin.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của công ty Alibaba tại huyện Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên khu vực tỉnh Đồng Nai hiện đã có hơn 600 khách hàng tậu đất tại các công trình “ma” của Công ti địa ốc Alibaba với số tiền thương lượng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thời điểm qua, công ty Alibaba đã rao bán đất nền của 29 công trình tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 công trình tại quận Long Thành, một công trình ở quận Xuân Lộc và một dự án ở thị xã Nhơn Trạch. Tỉnh giấc Đồng Nai khẳng định toàn bộ dự án trên chính quyền tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất kỳ một quyết định nào can hệ đến việc thỏa thuận vị trí, chủ trương đầu cơ, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành dự án.

UBND thị xã Long Thành dự kiến trong ngày 5-9 sẽ tiến hành cưỡng chế giễu dỡ toá văn phòng xây dựng bất hợp pháp trên đất nông nghiệp của Công ti cũ rích phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Pháp luật TP.HCM


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7