Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Đại lý sẽ phối phù hợp với chủ đầu tư đơn vị lễ công bố phân khu hấp dẫn nhất dự án Five Star Eco City tham gia ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Công ty Quốc tế Năm Sao thông báo đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse - phân khu cuốn hút nhất công trình Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông È Văn Mười - Chủ tịch công ty và công ty đối tác kế hoạch AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông È Văn Mười - Chủ toạ cơ quan phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vn được lựa chọn là công ty đối tác kế hoạch cho việc công bố Nasaky Garden Shophouse vào ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Tổ chức Thế giới Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand vn để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với cư dân và thi hành tâm nguyện của Chủ tịch Trần Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand vn (ngồi bên phải) và Cơ quan Quốc tế Năm Sao ký liên kết tác.

Five Star Eco City - đô thị sinh thái năm sao là công trình nhiệt huyết của Tổ chức Toàn cầu Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia làm cho 3 quá trình, trong đó, công đoạn một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, thời kỳ 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với thời kỳ Lucky Star, công trình Nasaky Garden Shophouse có địa điểm đẹp nhất dự án. 

"Nasaky Garden Nhà phố thương mại sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch với vị trí tiện lợi dễ ợt kết nối với các trục đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó kiến tạo là hình chiếc lá có vừa đủ luôn tiện ích bến xe quốc tế, bệnh viện, tạp hóa, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong lành cho tổng thể khu vực. Trong mai sau, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, phục vụ nhu cầu của phần đông người địa phương. Ngoài ra, Tập đoàn Năm Sao còn chú ý xây đắp cơ sở vật chất hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu biến thành thành phố sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham gia lễ thông báo đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt các con phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo đẳng cấp châu Âu giúp nhà đầu tư thuận lợi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7