Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Đại lý sẽ phối hợp với chủ đầu tư tổ chức lễ ra mắt phân khu đẹp nhất công trình Five Star Eco City vào ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Công ty Quốc tế Năm Sao công bố đại lý bán hàng và công bố Nasaky Garden Nhà phố thương mại - phân khu đẹp nhất dự án Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông Nai lưng Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn và đối tác ý tưởnrg AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Nai lưng Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được lựa chọn là công ty đối tác kế hoạch cho việc công bố Nasaky Garden Nhà phố thương mại vào ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Công ty Thế giới Năm Sao cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ phối thích hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với người dân và chấp hành tâm nguyện của Chủ tịch È cổ Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký đoàn kết tác.

Five Star Eco City - thành phố sinh thái năm sao là dự án máu nóng của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm 3 công đoạn, trong đó, giai đoạn một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, thời kỳ 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Với quá trình Lucky Star, dự án Nasaky Garden Nhà phố thương mại có địa điểm hấp dẫn nhất công trình. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ sản xuất nhanh và liền mạch với vị trí thuận lợi dễ dãi gắn kết với các con đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu lối vào phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó kiến tạo là hình chiếc lá có đầy đủ tiện thể ích khu vực chợ quốc tế, bệnh viện, bách hóa, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang tới không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, phục vụ nhu cầu của hầu hết người địa phương. Ngoài ra, Công ty Năm Sao còn Để ý xây đắp cơ sở cơ sở với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ thông báo đại ký bán hàng và mở bán phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt tuyến phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo đẳng cấp châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7