Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho nhân thức ý định đầu cơ BĐS đang chịu sự tác động rất lớn trong khoảng trận chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung, cũng như diễn biến nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 bốn tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu cơ phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có thiên hướng mạnh dần. Cho nên, trong những bốn tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kĩ năng đem lại dòng tiền sẽ trở nên thú vị hơn. Chuyên gia này đưa ra danh sách 3 kênh đầu tư hứa hứa nhất trên hoạt động mua bán bất động sản trong nửa cuối năm.

Bất động sản khu kĩ nghệ

Theo ông Nghĩa, kĩ nghệ sẽ là lĩnh vực thú vị nhất tham gia nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung càng ngày càng phức hợp. Cuộc “so bao tay” này góp phần giúp vietnam hưởng lợi bởi các nhà sản xuất sẽ dịch chuyển chuỗi cung cấp từ TQuốc sang các giang sơn Đông Nam Á có chi tiêu thấp hơn.

Ý định thuê tăng cường nhờ bao tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất công nghệ, mặt bằng, nhà xưởng tại hoạt động mua bán vn tăng lên 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Ngoài ra đó, việc vn nỗ lực mở rộng khu vực thương mại tự do, trong đó mới nhất là Hiệp định thương nghiệp hòa bình Châu u – vietnam (EVFTA) vừa được ký vào cuối tháng 6/2019, được kỳ vọng tăng nhanh sức lôi cuốn của hoạt động mua bán công nghiệp vn, thúc đẩy ý định với bất động sản công nghiệp.

Trong những 04 tuần còn lại của năm, bất động sản công nghệ có thể tăng thêm nguồn cung. song song, thị trường còn được dự đoán sẽ có rộng rãi thương vụ trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm phổ quát khách thuê mới cũng như các chủ đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

BĐS công nghiệp, hậu cần Việt Nam.


BĐS nghỉ ngơi

Con số sơ bộ trong 8 bốn tuần qua, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang phủ sóng khá rậm rạp trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự tăng thêm rổ hàng, có khoảng trên 65% người tham gia hoạt động mua bán đang chọn BĐS ven biển để đầu tư.

Điểm đặc biệt lớn so với giai đoạn trước là chủ đầu tư cá nhân và tổ chức đang quen dần với bán kính chuyển dịch hoạt động mua bán xa hơn, kế bên diện tích của hoạt động mua bán cũng ngày một lớn hơn.

Ông Nghĩa khẳng định, làn sóng đầu cơ bất động sản ven biển tại Việt Nam sẽ còn tăng cao trong một vài quý đến. Sự phát hành khỏe mạnh của kênh đầu tư này được đánh giá là do vững mạnh du lịch tuyệt vời, kết nối cơ sở vật chất liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả đường bộ và hàng không.

Ngoài sự tăng thêm lượng khách du lịch quốc, ngao du trong nước cũng phát triển mạnh về lượng và chuyển đổi về chất (lề thói ngao du, sở thích tiêu dùng khi du lịch) do đời sống cư dân được nâng cao, ý định thưởng thức ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự kiến trong vài quý đến một số năm đến, làn sóng đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi hứa hứa sẽ còn tiếp tục tăng cao, do vn hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của ngành nghề công nghệ không khói này.

Bất động sản đa năng: Chiếm hữu - thu thập - khai thác

Ông Nghĩa phản hồi, thị trường BĐS ĐANG có thiên hướng giá đi ngang, thương lượng sụt giảm, nguồn cung tại các đô thị lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các nhà đầu tư cho nên mà khởi đầu bước tham gia vùng lưỡng lự, phòng vệ nhiều hơn so với công đoạn 2016-2018.

Bởi vậy, trong giai đoạn nửa cuối năm 2019, rộng rãi kỹ năng các loại hình BĐS nhà ở, văn phòng, thương mại và phục vụ sẽ hút vốn đầu tư khỏe khoắn hơn so với item đầu tư lướt sóng bình thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng nhu cầu vừa sở hữu tài sản vừa tích lũy để ngày càng tăng giá trị, song song có thể khai thác cho thuê ngay, đem đến dòng tiền định hình. Xu hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng thủ cho kịch bạn dạng khó khăn đoán của hoạt động mua bán trong 12 tháng đến.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7