Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

Chủ đầu tư xây dựng không gian sinh hoạt tầm thường, khu sport, trên hè phố trẻ em, thiết bị nhiều cầu thang máy trong tòa nhà. 

Theo tổ chức nguồn vốn và tạo ra bất động sản YSL Land, dù là dự án nhà ở phố hội, nhưng Green Homes (phố Đình Bảng, thị phố Từ Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh) sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích nội - ngoại khu theo xác định phương hướng một khu phổ biến cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các vườn trẻ, nhà thờ, chợ dân sinh, khu cộng đồng thao, trọng tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút vận động. Nhà đầu tư còn bỏ ra đa dạng quy mô cho môi trường sinh hoạt số đông thông thường nhằm mang đến cho Green Homes nhịp sống hiện đại và phù hợp với mọi yêu cầu. 

Thay vì đầu tư nhằm tiết kiệm hóa lãi, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Công trình vũ trang tới 8 cầu thang máy, giúp dân cư Green Homes không tốn thời gian chờ đợi. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây dựng thấp chỉ 39%.

Green Homes còn liên kết với chuỗi hệ thống tiện thể ích phổ biến của khu vực, phục vụ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển và tập luyện thể thao của mọi cư dân. Khu vườn cũ kĩ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi dành cho những cư dân nhí. Trẻ thơ có không gian tò mò, vui đùa an ninh, tránh tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt số đông công trình được kiến tạo thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu bến xe sport ngoài trời là nơi luyện tập thể thao, đoàn luyện sức khỏe cho dân cư. 

Dự án nằm trên trục liên lạc nối trung tâm thành phố với các dự án khu thành phố Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Trong khoảng dự án, cư dân trong thời gian 30 phút để vào trọng điểm Thủ đô. Vòng quanh khu vực là các trường măng non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị phố Từ Sơn.

Với vai trò là công ty đối tác vốn đầu tư và phát triển dự án, thây mặt YSL Land bình chọn rất cao tiềm năng phát triển của công trình Green Homes. "Chúng tôi cũng bỏ ra một nguồn vốn đầu tư không nhỏ bé đầu tư cho dự án. Cùng tâm huyết của chủ đầu tư, Green Homes sẽ làm cho hài lòng cả những khách hàng khó chịu nhất", vị thây mặt YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một tiệm tạm hóa con trẻ loanh quanh dự án. 

Giả dụ có nhu cầu nguồn vốn, đối tượng mua hàng tậu nhà được Nhà băng BIDV chi nhánh Thành Đô để ý cho vay với mức vay lên đến 70% thích hợp đồng, lợi nhuận suất ưu đãi trong thời hạn mượn tối đa 20 năm. Chủ đầu tư kỳ vọng những mái nhà dù mức doanh thu thấp vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ Green Homes. 

"Hệ thống tiện thể tích giàu có cùng kiến tạo tiến bộ nhằm tối đa hóa quy mô dùng trong mỗi căn hộ, Green Homes đảm bảo mang tới cho chủ sở hữu một nơi an cư lâu dài, một đồng đội tiến bộ trong mức chi phí có lí", thây mặt đối tác vốn đầu tư và phát hành YSL Land san sớt.

Thành Dương 

Đối tác làm ăn nguồn vốn và phát hành dự án Green Homes: YSL Land

Công ty phân phối: Amber Land 

Điện thoại: 094 317 66 88

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7