Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Công trình căn hộ nghỉ ngơi cao cấp của tổ chức hiện diện tại các tỉnh giấc như: Lạng Sơn, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú Yên ổn... 

Theo thây mặt Tổ chức Apec, điểm tới bình thường của khách vãn lai đến vietnam đang dừng lại ở những đô thị lớn như TP HCM, Thủ đô, Quảng Ninh, Đà Nẵng... trong khi phổ biến điểm du lịch tiềm năng ở các địa phương chưa được đầu cơ khai thác.

"ngừng thi côngĐây là nguyên do Apec Group tập trung tạo ra hoạt động mua bán tỉnh bằng việc đầu tư xây đắp các dự án lớn, thích hợp với ưu thế của từng địa phương", vị này nói.

Ngoài việc đưa các loại hình bất động sản ngao du mới về các tỉnh giấc tiềm năng, Apec Group còn xây đắp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các dự án phù hợp với thiên hướng ngao du của khách quốc tế và khách trong nước.

Theo doanh nghiệp, tạo ra những item ngao du mới và chất lượng cao, vừa để động viên du khách chi tiêu vừa giữ chân họ tạm trú lâu hơn. Apec đã ký hợp tác với tổ chức điều hành vận hành Wyndham Hotel Group hay đối tác làm ăn xây đắp Conteccon nhằm đảm bảo chất lượng công trình từ khi kiến thiết, hoàn thiện tới khi điều hành.

polyad

Ảnh phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Sử dụng triệt để ưu thế của các địa phương giàu tiềm năng ngao du như Huế, Bình Thuận, Phú Lặng, Ninh Thuận, Quy Nhơn, đơn vị xây dựng các chuỗi nghỉ ngơi cao cấp. Tại TP Huế, Apec Group cùng Công ty Wyndham Hotel Group (Mỹ) sản xuất công trình Apec Mandala Wyndham Huế với hơn 1.000 căn hộ khách sạn condotel chuẩn 5 sao, nhằm phục vụ yêu cầu lưu trú ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra đó, Apec Group lên kế hoạch triển khai công trình trung tâm thành lập công ty để khởi nghiệp thay đổi sáng tạo Apec innovation Hub - tạo nên một vườn ươm thành lập công ty để khởi nghiệp cho các startup, giúp họ học hỏi và xây đắp các ý nghĩ đó mới để tạo ra các tiềm năng có sẵn tại đây.

Tại Phú Yên ổn, sau thành công của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên với hơn 1.000 căn condotel được bán hết trong 2 tuần đầu, Apec Group tiếp diễn triển khai công trình Apec Mandala Apec Mandala Wydham Garden Phú Lặng.

Ngoài ra đó, tại Mũi Né, công trình Apec Mandala Wynham Mũi Né với quy mô gần 3.000 căn hộ là công trình đi đầu loại hình condotel 5 sao quốc tế tại Bình Thuận với 129 một thể ích giải trí độc đáo.

Ở Ninh Thuận, công ty cũng sản xuất công trình Apec Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang. Công trình gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel thiết kế linh hoạt và 300 căn shophouse. Nhà đầu tư kỳ vọng dự án có thể lấp trống hệ thống tạm cư cao cấp đang bị bỏ ngỏ ở hoạt động mua bán này.

Nhằm khắc phục các điều liên quan tới giao thông vận chuyển vận, tại các công trình Apec Mandala Wyndham Huế, Phú Yên, Mũi Né, Lạng Sơn, Apec Group xây đắp hệ thống tuyến xe bus đưa đón du khách từ phi trường, nhà ga... đến công trình và các điểm tham quan khác... Vấn đề bảo vệ không gian cũng được Apec Group đặt lên bậc nhất bằng việc buộc phải xây đắp công trình giải quyết rác thải tại các tỉnh.

Để góp phần thú vị khách vãn lai đến vn, Apec Group bước đầu tìm kiếm và đặt yếu tố thích hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ khách quốc tế song song tập huấn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

Thành lập từ năm 2006, Apec Group hoạt động trong phổ quát ngành như đầu tư nguồn vốn, tạo ra BĐS, xây đắp cơ sở khu công nghiệp, khai thác, vận hành dịch vụ khách sạn... 

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7