Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Theo phản ảnh của cư dân đang sinh sống tại tòa nhà này, mặc dầu thông thường cư VP6 được đưa vào sử dụng hơn 4 năm (từ tháng 5/2015) nhưng cho đến nay cư dân vẫn chưa được cấp sổ đỏ làm cho hàng trăm hộ gia đình sinh sống tại đây hoang mang, rộng rãi gia đình chẳng thể sử dụng để mượn tiền làm cho ăn.

Hiện giờ, mong muốn cao nhất của dân cư là bắt buộc các cấp chính quyền xử lý kết thúc điểm sai phạm của chủ đầu tư và các tư nhân can dự, trên tinh thần phải bảo đảm lợi quyền của cư dân, dân cư phải được cấp sổ hồng.

Ngoài nhân tố sổ đỏ, các dân cư sinh sống tại đây cũng phản ảnh tình trạng chỗ để xe cho cư dân đã quá chuyển vận. Khu vực lòng đường, hè phố đang được sử dụng để các loại dụng cụ gây cản trở giao thông, mất an toàn đơn độc tự.

Dường như đó, Ban điều hành hiện nay khiến việc thiếu nhiều năm kinh nghiệm và thiếu cương quyết, dẫn tới vẫn còn vài ki-ốt kinh doanh đã lấn chiếm diện tích dùng thông thường, để biển hiệu cửa hàng, phương tiện đi lại ngăn cản lối đi tầm thường, mất vệ sinh môi trường.

Hiện tại, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây vô cùng bức xúc do vì phổ thông lần kiến nghị nhưng chưa được giải quyết.

Theo các dân cư sinh sống tại tòa thông thường cư VP6 Linh Đàm, vào năm 2014 khi công trình được mở bán, để tìm được căn hộ họ đã phải trả giá chênh lên tới vài trăm triệu mỗi căn hộ. Thậm chí có những căn hộ giá chênh lên đến 400 triệu đồng. Ở thời gian đó, đa dạng “nghi án” chính sàn BĐS của chủ đầu tư “làm giá”, “thổi” tiền chênh căn hộ.

Được biết, hiện thời các cư dân VP6 Linh Đàm căn băng rôn trong bối cảnh hàng nghìn căn hộ tại các dự án khác của đại gia Lê Thanh Thản liên tục có nhân tố về sổ đỏ. Đỉnh điểm là phương pháp đây không lâu phổ quát sổ đỏ tại nhiều dự án liên quan tới ông Thản như chung cư Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), Khu đô thị Xa La bất thần bị yêu cầu thu hồi, sau đó.

Trước thời điểm đó, Tổ chức dò xét Công an TP Thủ đô đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để điều tra về hành vi lừa dối đối tượng mua hàng. Bước đầu tư quan tác dụng xác định đa dạng dự án xây đắp của Tổ chức Mường Thanh vướng tham gia 2 sai phép lớn là xây đắp vượt tầng - phá đổ vỡ quy hoạch được phê duyệt và có các sai phạm trong giai đoạn chuyển nhượng, thâu tóm công trình. 

Cụ thể, Ông Thản bị Công an Hà Nội kết tội can hệ sai phạm của Công ty cổ phần Đóng chai - Xuất nhập cảng Bemes trong xây đắp công trình nhà ở CT6 ở khu đô thị Kiến Hưng (phố Kiến Hưng, Hà Đông, Thủ đô).

Thây mặt VKSND thành phố Thủ đô cho nhân thức đã ưng chuẩn quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối đối tượng mua hàng theo điều 198 Bộ luật hình sự 2015. Vụ án được khởi tố ngày 5/7. Ông Thản được tại ngoại trong công đoạn điều tra.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7