Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Tầm thường cư đặt tại khu thị trấn mới Sài Đồng (Long Biên), cung ứng ra thị trường 1.000 căn hộ. 

Báo cáo hoạt động mua bán BĐS vn quý 2/2019 của JLL cho biết, lượng công bố đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi hoạt động mua bán hồi phục tham gia năm 2014. 

Giới chuyên môn nghĩ là có phổ quát nguồn cội dẫn đến trạng thái trên. Trong đó, việc tăng mạnh kiểm tra phê phê duyệt dự án, thắt chặt nguồn đầu tư bất động sản là tác nhân chính. Lượng mua bán trên thị trường trong thời điểm đến có thể bị tác động do khách hàng có xu hướng thận trọng và chọn lọc hơn. 

Hiện nay, tại các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy tập trung phổ thông công trình mới. Các huyện Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn chế nhạo và đắt đỏ. Những dự án tại huyện ngoài trọng tâm đang chiếm hữu đến 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có hệ thống giao thông dễ dãi vận động tham gia trọng điểm như phía Đông Thủ đô đón nhận phổ biến công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Bên cạnh đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc vấn đề chỉnh tổng thể Quy hoạch thông thường xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và góc nhìn tới năm 2050 sẽ phần nào tác động đến thị trường phía Đông. Khu vực hiện đang chiếm hữu chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cơ sở vật chất xã hội đồng bộ. 

Khu Đông Hà Nội có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy công đoạn 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê chuẩn y giúp mở rộng và kết nối liên hoàn với mạng lưới liên lạc. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ gắn kết Hà Nội với đa dạng tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực tập trung các công trình nhà ở quy mô lớn trong vài năm tới, khác lạ là quận Long Biên.

Kiếm được thấy tiềm năng của thị trường, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây dựng số 3 Hà Nội chuẩn bị ra mắt khu thị trấn mới Sài Đồng. Tên thương nghiệp là công trình Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công ty Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công trình có quy mô 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung ứng ra thị trường hơn 1.000 căn hộ chất lượng tốt. Dự án được thành lập bởi Cơ quan xây dựng Hoà Bình, nhà thầu thiết kế hàng đầu hoạt động mua bán xây đắp hiện thời. Công ti West Green Design của Canada phụ trách thiết kế cảnh quan. Giải đáp giám sát dự án là CONINCO, đơn vị chuyên giám sát thiết kế xây đắp cho các tòa tháp nơi nghỉ ngơi 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự kiến sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán trong 04 tuần 9 này. 

Thành Dương

Tin tức công trình:

Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH sản xuất và buôn bán Bất động sản Weland


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7