Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019 ,

Theo đó, đơn thư nêu rõ nhà phổ biến cư TNR Goldsilk Complex xã Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội được quản lý bởi chủ đầu tư Công ty cũ kĩ phần BĐS HANO-VID, Ban quản trị và Công ty Điều hành TNS Property. Trong công đoạn cung ứng và dùng phục vụ đã nảy sinh dị đồng, UBND huyện Hà Đông đã phổ quát lần lãnh đạo các phòng ban tác dụng phối phù hợp khắc phục. Dĩ nhiên, các đối tác vẫn chưa sắm được ngôn ngữ thông thường và ngày một găng tay.

Trong đơn thư gửi đến UBND thị xã Hà Đông, đại diện dân cư TNR Goldsilk Complex cho biết tại văn bạn dạng số 274 ngày 16/8/2019 của chủ đầu tư về việc bàn giao và dừng cung cấp phục vụ quản lý vận hành tại Goldsilk Complex, nhà đầu tư cam đoan: "Công tác bàn giao, kiểm đếm trang trang bị, quy mô, phần chiếm hữu thông thường của nhà tầm thường cư cho Ban quản trị muộn nhất tham gia ngày 31/8/2019. Nhưng trên thực tại, đại diện dân cư TNR Goldsilk Complex chắc chắn tới thời hạn nhà đầu tư chưa thi hành xong công tác bàn giao.

"Nhà đầu tư chưa hoàn tất công việc bàn giao thủ tục nhà tầm thường cư, bàn giao kiểm đếm trang trang bị, quy mô phần sở hữu thông thường như đã chắc chắn, nhà đầu tư và Công ty quản lý TNS Property – doanh nghiệp quản lý điều hành đã liên tục gửi công văn doạ dọa bàn giao chuỗi hệ thống và dừng cung cấp dịch vụ điều hành điều hành nhằm gây áp lực để dân cư phải tiếp tục chọn lựa Công ti quản lý TNS Property làm doanh nghiệp quản lý vận hành nhưng không được dân cư ưng ý", nội dung đơn thư gửi tới UBND thị xã Hà Đông nêu rõ.

Đơn thư cũng khẳng định, ngày 5/9/2019, nhà đầu tư và TNS Property đã đơn phương ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển rác, bố trí an toàn sảng tầng 1. Điều này gây gian khổ thiệt hại cho dân cư khi cầu thang máy chưa được tu sửa, mất bình yên trong PCCC và an ninh tính mệnh con người, bị kẻ gian lấy cắp gương ô tô.

Được nhân thức, trước đó trong văn phiên bản số 295 ngày 5/9/2018, Công ty cổ hủ phần bất động sản HANO-VID gửi UBND quận Hà Đông và công an Huyện Hà Đông, nhà đầu tư chắc chắn đã thực hiện công việc rà soát, kiểm đếm trang thiết bị chuỗi hệ thống và đo đạc quy mô khu vực dùng bình thường của cư dân cùng quan quản trị. Vì thế, ban quản trị hoàn toàn có thể tự điều hành các khu vực thông thường cư cũng như phối phù hợp cùng công ty điều hành vận hành TNS Property để giữ vững hệ thống thông thường của tòa nhà nếu như đủ năng lực.

Các giấy má đã bàn giao cho dân cư được chủ đầu tư khẳng định trong văn bạn dạng gửi đến UBND thị xã Hà Đông bao gồm: Giấy phép xây đắp, giấy má về sử dụng đất, công bố nghiệm thu đưa tham gia sử dụng, giấy phép xả thải, khảo sát chuỗi hệ thống chống sét, phiên bản vẽ hoàn công phổ biến cư, bạn dạng vẽ kiến tạo kỹ thuật, bản vẽ kiến tạo thi công, bàn giao chỉ dẫn vận hành.

Đặc biệt, cũng cùng ngày 5/9/2018, tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần bất động sản HANO-VID cũng đã có văn bạn dạng số 294 gửi UBND huyện Hà Đông và công an Thị xã Hà Đông, UBND phường Vạn Phúc, công an xã Vạn Phúc về việc bảo đảm bình yên, an ninh tại phổ biến cư TNR Gold Silk. Theo đó, đơn thư của chủ đầu tư nêu rõ từ ngày 4/9/2019 nhiều dân cư tự luôn tiện chuyển động vào các khu vực của chủ đầu tư và có thái độ ăn hiếp dọa, cản trở, hành hung viên chức đang làm cho việc, cũng như mang các chất thải bẩn bỏ tham gia khu vực của nhà đầu tư..."Chúng tôi đề xuất quý công ty có phương án khẩn cấp chặn đứng và để ý thăm dò các hành động gây rối, khích động của vài dân cư sinh sống tại thông thường cư TNR Gold Silk.

Theo tò mò, sau ngày 4/9/2019 dân cư sống tại thông thường cư TNR Goldsilk Complex cho biết việc nhà đầu tư bỗng đừng dịch vụ làm cuộc sống của họ bị xáo trộn, cả chung cư táo tác vì việc thu nhặt rác hàng ngày bị đình trệ. Phổ quát cầu thang máy hỏng làm cho sinh hoạt của cư dân bị đảo lộn. Dân cư cũng phản ánh và khiến đơn cáo giác việc ban quản lý tòa nhà thu hồi chìa khóa cầu thang máy chở hàng và PCCC của 2 tòa T và J để cấm việc chuyên chở rác thải tại 2 tòa này.

Về phần kinh phí bảo trì, đại diện cư dân tại đây cũng cho biết, hiện nhà đầu tư mới chuyển số tiền hơn 29 tỷ đồng là quỹ bảo trì đối với phần các căn hộ thuộc chiếm hữu của dân cư, chưa bàn giao số tiền lãi theo quy định và cũng chưa chuyển số tiền quỹ bảo trì thuộc sở hữu riêng của nhà đầu tư, khoảng 8 tỷ đồng cho Ban quản trị.

Trong khi đó, chủ đầu tư chắc chắn hiện nay chủ đầu tư đã bàn giao hơn 29 tỷ đồng kinh phí bảo trì tham gia tài khoản của ban quản trị. Số kinh phí bảo trì 80 triệu đồng còn lại, nhà đầu tư cho biết sẽ bàn giao ngay cho ban quản trị khi ban quản trị hợp nhất và ký kiếm được tài liệu quyết toán kinh phí bảo trì.

Về phí phục vụ, theo đề đạt của dân cư, các bên chưa hề có biên bạn dạng thống nhất mức phí, nhưng ban quản lý đưa ra mức "trợ thời thu" 7.700 đồng/m2, rồi 6.600 đồng/m2. Cư dân không đồng ý đóng phí phục vụ vì nghĩ là chất lượng dịch vụ không tương xứng và không có sự sáng tỏ trong chi thu. Theo cư dân, mức phí phục vụ nào tạm thu cả mà phải tính toán trên cơ sở vật chất giấy tờ bàn giao quy mô thông thường – riêng, các giấy má được công ty nhà nước thẩm định và hạch toán rõ ràng nguồn thu nhập, nguồn chi thì mới tính ra được phí dịch vụ.

Được biết, Công trình Goldsilk Complex chấm dứt và bàn ủy quyền người địa phương về ở trong khoảng bốn tuần 8/2017, đến nay đã được 2 năm và dự án đã được kiến thiết Ban quản trị thông thường cư. Tại Goldsilk Complex trong khoảng lâu sinh tồn sự bất đồng ý kiến giữa nhà đầu tư, ban quản lý với ban quản trị và dân cư Goldsilk về mức phí dịch vụ.

Cực điểm mâu thuẫn, phổ biến lần người dân đã xuống tuyến phố căng băng rôn phản đối phí phục vụ lâm thời thu và việc chủ đầu tư tự tiện cắt giảm các chốt bảo kê, cắt điện hành lang, vận hành hệ thống cấp khí tươi tham gia hành lang kín đáo không đúng thiết kế, cắt nước sinh hoạt...

Ngày 8/9 Hội nghị nhà phổ biến cư thất thường tại chung cư Goldsilk Complex sẽ được tổ chức. Can dự đến việc đơn vị Hội nghị nhà tầm thường cư bất thường. Dĩ nhiên, ngày 6/9, phía Tổ chức kinh doanh điều hành TNS Property đã có văn bạn dạng chối từ tham gia hội nghị này.

Nhật Nam

Theo Nguồn vốn Plus


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7