Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Những ngày qua, tin tức cầu Cát Lái được Chính phủ phê chuẩn y và giao tỉnh Đồng Nai triển khai thi hành, đối với các chủ đầu tư đây chính là dấu hiệu tích cực cho thấy loạt dự án tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy cơ sở vật chất giao thông giúp "hồi sinh" dự án Nhơn Trạch

Một số chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư còn nghĩ là, công trình với tổng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" cần thiết biến Nhơn Trạch thành "Phường Đông" mới trong tương lai không xa.

Theo quy hoạch vùng thị trấn, Đồng Nai có 3 thành phố gồm TP.Biên Hòa, Thị xã Long Khánh và thị xã Nhơn Trạch trong đó dự báo khi cầu Cát Lái hoàn thành, Nhơn Trạch sẽ tạo ra gần giống như huyện 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon phần đông vì địa thế tốt.

Vì phổ biến nguyên nhân mà trong rộng rãi năm qua Nhơn Trạch vốn được kỳ vọng sẽ trở thành một thị trấn mới sản xuất lập cập, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa tạo ra như trông đợi. Đương nhiên, với việc khai triển công trình Hoa phượng đỏ hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ gấp rút chuyển bản thân thoát khỏi chiếc áo "thành phố ma".

ngừng thi côngĐây cũng là lý do vì sao sau một thời điểm lặng ắng hy vọng, các chủ đầu tư lại "khó có thể ngồi yên ổn" trước thời cơ quà này. Loạt dự án được dự báo sẽ trở thành trọng điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thành phố sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

Đồng thời, sự nhập cuộc tích cực của chủ đầu tư các dự án, hỗ trợ trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những 04 tuần cuối năm khởi sắc hơn.

Thành phố xanh King Bay - Tiết kiệm trị giá cho nhà đầu tư

Bảo đảm sinh lời và mang tới những giá trị sống xanh cho một tập thể dân cư tân tiến là 2 trị giá nổi trội nhất trong tất cả trị giá mà cư dân Khu thị trấn xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các nhà đầu tư nắm bắt sâu hơn về tiềm năng cũng như cơ hội khác biệt khi đầu cơ tham gia công trình, sáng ngày 14/9, Công ty TLM, tổ chức phát hành dự án King Bay - Thành phố xanh ven song đã công ty buổi luận bàn chủ đề: "Đón đầu cơ sở vật chất - Hiểu thời cơ".

Tại buổi bàn thảo, các khách mời đã cùng san sẻ về tầm quan trọng và ý nghĩa của các công trình hạ tầng, liên lạc đối với sự sản xuất kinh tế vùng, đời sống của người dân trong khu vực. Và khác biệt, tiềm năng gia tăng trị giá cho các công trình bất động sản Nhơn Trạch.

Trong đó, được lợi lợi từ sự sản xuất hạ tầng, liên lạc tiến bộ và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu cơ thành lập ra tiềm năng sinh lời cao cùng lúc sẽ trở thành một trong những thành phố xanh gương mẫu của mai sau. Là không gian sống hoặc nghỉ dưỡng cho nhiều mái nhà hiện đại.

Với diện tích 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội đủ điều kiện để phát triển chuỗi luôn tiện ích phong cách và trọn vẹn nhất: Bến du thuyền, khu vui chơi bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, trạm xe buyt, bệnh viện, trọng tâm thương mại, khu vực chợ, trường học tiêu khiển...

Không chỉ vậy, trong bán kính vài km, trong khoảng King Bay sẽ thuận lợi tiếp cận với các một thể ích của khu vực như: sân bay quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu kĩ nghệ cao huyện 9, ga metro huyện 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Đất nước Tp.HCM…

Những tiện ích này vừa mang đến cho dân cư King Bay môi trường sống dễ ợt đẳng cấp gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai vừa tiện lợi phát triển các loại hình thương nghiệp phục vụ bởi công trình tọa lạc trên hành lang phát hành kinh tế trong khoảng Khu thị trấn Thủ Thiêm của Tp.HCM đến sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo tin tức từ Cơ quan TLM - Tổ chức phát hành và phân phối sản phẩm, khi khách hàng đăng ký tìm sẽ kiếm được ngay khuyến mại: Tặng ngay 01 viên vàng 5,4 ly, 1 cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu vi la. Riêng với vật phẩm liên kế, liên kế vườn, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ quà SJC. Ngoài ra, rất nhiều đối tượng mua hàng chọn vật phẩm King Bay còn được hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thi hành đầy đủ các pháp luật.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.kingbay.vn

Hotline: 0907 8888 22.


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7