Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Hàng trăm đối tượng mua hàng đã tham dự sự kiện giới thiệu triển vọng đầu tư dự án Australia 108 hôm 22/9 tại Thủ đô nhằm kiếm tìm thời cơ ở hoạt động mua bán ngoại.

Tại sự kiện, khách hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản trả lời về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các yếu tố pháp lý khi đầu cơ ra nước ngoài. Nhà đầu tư World Class Global cũng lên tiếng 50 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu tư tại Australia giá trị 5.700 đô la.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Khách hàng và nhà đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng tâm thị trấn Melbourne, Australia 108 là một trong những tòa tháp tượng trưng mới của Australia. Dự án cao 101 tầng, đa dạng loại hình căn hộ, 3 tầng tiện thể ích đẳng cấp. Từ công trình mất khoảng 10 phút, cư dân sẽ tới các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xuất hiện tại sự kiện đánh giá cao về địa điểm và chất lượng dự án. Gia đình chị muốn chiếm hữu một căn hộ Melbourne để phục vụ nhu cầu ngao du tại Australia vừa đầu tư cho thuê.

"Vài năm nữa 2 con lớn sang đó học tập tại nước ngoài có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã tìm hiểu phổ thông dự án nhưng tuyệt hảo nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trung tâm phổ biến nhân thể ích, thích hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thành phố Melbourne 7 năm liên tục được đánh giá là thị trấn đáng sống nhất trái đất, là kinh thành văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn dồn vào một chỗ rộng rãi trường đại học top đầu thế giới.

Hiện rộng rãi công ty trong top 500 trái đất lựa chọn Melbourne để đặt hội sở. Với các vấn đề kiện dễ dãi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khác lạ là sự mở cửa của chính phủ, thành phố cho phép người nước ngoài chiếm hữu BĐS vĩnh viễn. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển đến định cư top đầu tại Australia. 

"Những yếu tố này đã đẩy ý định căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn chế giễu. Australia 108 mở ra triển vọng sở hữu căn hộ tại non sông có phổ quát người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tổ chức CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại công trình. 

Sự kiện trưng bày triển vọng đầu tư dự án Australia 108 sẽ tiếp diễn tổ chức vào ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham dự sự kiện và kiếm được tin tức công trình: Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần bất động sản Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7