Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019 ,

Nhà đầu tư có thể trở thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền buôn bán và hưởng các chế độ giảm giá về thuế.

Theo thông báo năm 2017 của World Bank, vn là một trong 10 giang sơn có tỷ lệ thiên cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Xu hướng chuyển dịch tới các giang sơn phát triển của người vietnam ngày càng tăng thêm với mục đích an cư và kiến lập tương lai kinh doanh mới.

Kết quả thăm dò top 500 doanh nghiệp lớn nhất vn 2016 của Vietnam Report cũng cho thấy, khoảng 45% đơn vị có định hướng và tiêu chí đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế phát hành, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh, các nhà buôn, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các tổ quốc có chất lượng sống cao, con nít hưởng nền giáo dục sản xuất, tự do chuyển động như dân cư bản địa và biến thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi bật trong các chương trình định cư là các nước nhà khu vực châu Âu với phổ biến ích lợi và đặc quyền giảm giá như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu Hoa Phượng đỏ biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thị trấn Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, bí quyết thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thị trấn có quy mô 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thị trấn Solingen đang nghênh tiếp các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây đắp những hạng mục cần thiết của thị trấn và hưởng quyền lợi trú ngụ dài hạn và nhập tịch Đức.

Đại diện Công ty TDC Việt Nam cho nhân thức, nhà đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát triển của đô thị Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để tìm một bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thị trấn, lãi 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc phố tại Đức.

Cũng theo thây mặt TDC vietnam, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có đa dạng chính sách nhằm hấp dẫn chủ đầu tư nước ngoài, tạo cơ hội đầu cơ định cư tiện lợi và rộng rãi chọn hơn. Đương nhiên, giai đoạn đầu tư nước ngoài cũng tiềm tàng nhiều không may.

Cách đây không lâu TDC vn vừa đơn vị hội thảo "Đầu tư định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Thủ đô (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp khách hàng chọn lựa được chương trình bình yên, phù hợp, hưởng tiết kiệm quyền lợi của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các lái buôn Việt được các chuyên gia và trạng sư di trú quốc tế trả lời phổ thông thắc bận bịu về chính sách định cư tại các tổ quốc châu Âu. Bên cạnh, khách tham dự cũng có phổ quát góc nhìn về ích lợi khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu tư bất động sản, cũng như chương trình nhận thực - thành lập công ty để khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Công ti TDC Việt Nam: 

Địa chỉ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7