Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019 ,

Nhắc tới cái tên Châu Tinh Trì , không khách hàng nào có thể phủ kiếm được sự nhiều người biết đến và thành công của ông trong ngành tiêu khiển. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công lao to lớn cho làng tiêu khiển Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những thành quả bất hủ, đưa tên tuổi ông lên một tầm mới. Tất nhiên trái ngược với sự nghiệp rực rỡ, thế cục Châu Tinh Trì ở tuổi 57 khiến dân chúng không khỏi tiếc nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó khăn có thể diễn xuất quay về

Thời gian cách đây không lâu, Châu Tinh trì thường xuyên hiện ra với mẫu mã già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Nhiều người nghĩ là cỗi nguồn dẫn đến bề ngoài già nua này chính là do bệnh "cuồng công tác" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự chính mình xử lý và chỉ huy gần như đầy đủ các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời gian nghỉ dưỡng của ông chỉ vỏn vẹn vài tiếng, sau đó lại vội vàng trên phim trường. Cho nên, sức khỏe của ông bị tác động không bé.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết chính mình trong công tác, chẳng màng tới thưởng thức nghỉ ngơi.

Tất nhiên phổ biến quan niệm nghĩ rằng cỗi nguồn chính làm cho Châu Tinh Trì càng ngày càng già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Cách đây không lâu, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người khiến việc rộng rãi năm với Tinh Gia đã có những lời san sẻ về tình hình hiện nay của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, kỹ năng và kỹ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là vấn đề chẳng phải tranh biện. Cũng giống như người ái mộ, vị đạo diễn này cũng trông chờ vào tác phẩm mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh chia sẻ: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn nhiều phim rồi, hiện nay sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng bật mí thêm, thực tiễn Châu Tinh Trì phải rất gian nan mới kết thúc một bộ phim: "Mọi người làm việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì mở đầu trong khoảng 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy hoàn thành công việc, mỏi mệt tới nỗi thậm chí chẳng thể đứng vững."

Cuộc sống cô độc, không đồng đội thân thích

Sức khỏe càng ngày càng yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa sắm được một bóng hồng ở bên chăm bẵm. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài vài năm ngoái đứt gánh, người trách ông bạc nghĩa, kẻ đi tìm bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một cuộc đời cô độc, không hiền thê con, không đồng đội thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất dè xẻn nên ông cũng chẳng thể khiến cho bạn với khách hàng nào lâu dài. Vì sống một chính mình, khép kì dị nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết thân với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ bơ vơ bên bàn ăn lớn.

Trước đó, Châu Tinh Trì nhập cuộc một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới phi tần?", ông giải đáp: "Tôi nghĩ là thời điểm trôi qua rất đủng đỉnh và mê mải làm cho nhiều việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy bản thân mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ rằng tôi vẫn còn thời cơ ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời phân bua của Tinh Gia, phổ biến người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con bạn bè cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo xã một bản thân.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, làm cho từ thiện trong âm thầm.

Dù sở hữu khối tài sản lên đến 7000 tỷ đồng nhưng ông dành phần nhiều số tiền đó để thờ tự mẹ già, chị gái và khiến từ thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7